Du lịch Rạch Giá đi đâu chơi?

Cùng với Cần Thơ, Long Xuyên và Cà Mau, Rạch Giá là một trong 4 đô thị trọng điểm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Rạch Giá không chỉ là đô thị lớn của vùng mà còn là khu vực có nền kinh tế phát triển rất năng động của cả nước, vì thế thành phố biển miền Tây Nam này ngày càng có nhiều du khách biết đến. Để biết Rạch Giá có gì chơi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá để tự trải nghiệm nào!

Du lịch Rạch Giá đi đâu chơi?

Tham quan cổng Tam Quan

cổng Tam Quan

Rạch Giá có gì chơi? Thì câu trả lời đầu tiên chính là Rạch Giá có cổng Tam Quan được xem là biểu tượng của thành phố biển miền Tây Nam. Cổng Tam Quan là một công trình kiến trúc được xây dựng chắn ngang đoạn ngã tư Nguyễn Trung Trực – Lạc Hồng, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và suốt gần nửa thế kỷ qua, nơi đây được xem như biểu tượng và là niềm tự hào của người Kiên Giang, luôn mở rộng cánh cửa để chào đón khách tứ phương đến thăm.

Công trình này được thiết kế theo phong cách truyền thống của Việt Nam gồm ba ô cửa nên gọi là tam quan có hình vòng cung. Trước đây, cổng Tam Quan được dựng lên với vai trò tương tự như cổng làng xưa dẫn vào Rạch Giá từ phía các huyện. Ngày nay, Cổng Tam quan tại Rạch Giá đã tu sửa sơn mới lại nhiều lần, và được lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sặc sỡ để sử dụng vào ban đêm. Có câu nói rằng đến Rạch Giá là phải ghé thăm cổng Tam Quan, và không quên chụp vài tấm hình lưu niệm thì chuyến du lịch Rạch Giá của bạn mới thực sự trọn vẹn đấy! Vậy đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá bạn hãy tới cổng Tam Quan nhé.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Khám phá khu đô thị lấn biển

Mỗi khi nói đến danh sách những điểm hẹn với câu hỏi Rạch Giá có gì chơi? thì không thể không nhắc đến khu đô thi lấn biển Rạch Giá. Đối với người dân Rạch Giá cũng như du khách bốn phương khi đến đây thì luôn đề cập về những dự án lấn biển và khu đô thị mới đã và đang được xây dựng tại khu vực lấn biển này. Có thể bạn sẽ nghe nhiều người dân Rạch Giá tự hào và nhắc nhở du khách là hãy ghé khu lấn biển chơi đi! hoặc là ‘chỗ này mấy năm trước còn là biển mà bây giờ đã thay da đổi thịt như vậy đấy’. Chắc hẳn bạn sẽ xuất hiện suy nghĩ rằng ở khu đô thị lấn biển Rạch Giá có gì chơi phải không?

Có thể nói nơi này khác với nhiều khu đô thị ven biển thông thường, vì khu đô thị lấn biển Rạch Giá không có những bãi cát trắng hay những hàng cây phi lao luôn đung đưa trong gió, mà bờ biển Rạch Giá đa phần là những kè đá và bê tông dựng lên nhằm chắn sóng.

Khám phá chợ Rạch Giá

Nếu bạn hỏi rằng nơi nào ở Rạch Giá mang đậm nét văn hóa nhất của thành phố biển đồng bằng sông Cửu Long – Rạch Giá thì câu trả lời đó chính là chợ Rạch Giá. Chợ Rạch Giá không chỉ giải đáp cho bạn câu trả lời ‘Rạch Giá có gì chơi’ mà nơi đây còn cho bạn biết được du lịch Rạch Giá phải thử những món ăn nào? Chỉ nghe thôi, chắc hẳn bạn đã cảm nhận được sự thú vị rồi phải không?

Vậy thì bạn hãy đặt vé máy bay đi Rạch Giá Vietnam A Airlines chớ quên Ghé thăm chợ Rạch Giá để tìm ra đáp án cho những câu hỏi trên nhé.

Đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá giá rẻ ở đâu?

Bạn hãy hãy nhanh tay liên hệ với đại lý Vinajet qua số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525 để đặt ngay tấm vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ ngay hôm nay nhé. Đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines chắc chắn bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi, an toàn và tiết kiệm.