Du lịch Thái Lan tự túc với giá rẻ bất ngờ cùng Vietnam Airlines

Du lịch Thái Lan có gì hấp dẫn? Những trải nghiệm tuyệt vời nào đang chờ đón ban? Hôm nay mình xin chia sẽ một chút kinh nghiệm đi du lịch Thái lan tự túc với chi phí rẻ mà lại tham quan đầy đủ địa điểm du lịch hấp dẫn nơi này.

Việc của bạn bây giờ là hãy nhanh chóng đến ngay đại lý Vietnam A Airlines để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Thái Lan với giá rẻ bất ngờ.

Một số thứ cần chuẩn bị khi qua Thái Lan

Thứ 1 là hộ chiếu. Bạn cần phải luôn luôn có trong người và nhớ cất cẩn thận không nên để chung với tiện bạc khi rút ra rút vào để bị mất, mất hộ chiệu thì sẽ rất phiền phức đấy, phải lại lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan.

Thứ 2, bạn cần nằm giữ thông tin liên hệ lãnh sự quán của mình tại Thái Lan để có thể dễ dàng giải quyết những vấn đế không hay xảy ra. Thông tin liên hệ lãnh sự quán Việt Nam bên Thái Lan là : 83/1 Wireless Road, Pathumwan, BKK 10330; Tel: 0-2251-5836-7-8; Fax: 0-2251-7203.

Thứ 3, tất nhiên không thể thiếu các đồ dùng cá nhân, quần áo, kem và bàn chải đánh răng, xà bông phòng trường hợp khách sạn không có, đồ tắm biển vì du lịch Thái Lan thì không thể không tắm biển rồi.

Một số thứ khách bạn nên lưu ý như tiền tệ, đặt phòng khách sạn trước một tháng, ….

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Hành trình khám phá Thái Lan

Hành trình khám phá Thái Lan

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình cùng vé máy bay Vietnam A Airlines đi Thái Lan đặt sẳn rồi cứ việc ra sân bay và bay thôi. Bạn đừng quên lấy tấm bản đồ du lịch của Thái Lan tại sân bay được cho miễn phí tại sân bay Suvarnabhumi.

Sau đó bạn hãy đón tàu điện ngầm hoặc thuê taxi để đến khách sạn nơi mình đã đặt trước phòng. Sau khi làm hoàn tất cá thủ tục cần thiết bạn có thể bắt đầu chuyến khám phá khám phá Bangkok về đêm.

Điểm đến vào buổi tối đầu tiên là Tượng Đài Chiến Thắng. thứ 2 : Hoàng Cung, thứ 3 : trung tâm mua sắm Siam Paragon, thứ 4 là phố ẩm thực để thưởng thức món ăn đường phố hấp dẫn tại Thái Lan sau đó về lại khách sạn nghĩ ngơi. Bạn có thể đón xe tuk tuk để đi.

Sang ngày thứ 2, bạn có thể ăn sáng tại nhà hàng hoặc ăn sáng tại mấy quán ăn bên các lề đường, sau đó đi tham quan một số địa điểm tại Bangkok. Điểm dừng chân đầu tiên mà nhiều người nhắc đến đó là dạo thuyền trên dòng sông Chaophraya huyền thoại.

Phong cảnh rất tuyệt vời nơi đây sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên bạn phải mua vé vào nhé, giá vé chỉ có 10 baht tương đương 5.000 vnđ thôi. Đi thuyền đến nơi cá nổi đầy ấp dòng sông, bạn có thể mua vài bịt thức ăn cho cá ăn, nghe nói khi cho cá ăn và cầu nguyện sẽ linh nghiệm lắm.

Sau khi đi xong một chuyến dạo thuyền trên sông, bạn hãy ghé thăm Hoàng Cung Thái Lan, Hoàng Cung rất huy hoàng, trưng bày rất nhiều cổ vật quý hiếm như ngà voi, thủy tinh, đồ vật bằng bạc, đồ sành sứ, đồ cổ….

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Dòng sông Chaophraya huyền thoại

Tất nhiên bài viết này không thể kể hết những điểm đến hấp dẫn tại Thái lLan, vì vậy bạn hãy tự mình khám phá vẻ đẹp đất nước này cùng vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan nhé!

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Thái Lan

Nhận cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Thái Lan giá rẻ và uy tín nhất tại đại lý Vinajet được phủ khắp toàn quốc. Hoặc có thể truy cập VIETNAMAAIRLINES.com để có thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam A Airlines đi Thái Lan tháng 7 này.