Ghé thăm thành phố lớn nhất Trung Quốc – Thượng Hải

Thượng Hải là thành phố lớn nhất và thịnh vượng nhất của Trung Quốc. Nó là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa lớn nhất của Trung Quốc, được xem là nơi sinh của tất cả mọi thứ được coi là hiện đại ở Trung Quốc. Thành phố này có thể sánh với New York hay Paris về tính hiện đại, và tự hào có một nền văn hóa pha trộn của phương Đông và phương Tây. Thượng Hải là một địa điểm du lịch nổi tiếng với các mốc lịch sử cũng như hiện đại. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Thượng Hải để khám phá nhé!

Những điều tuyệt vời về Thượng Hải

Thành phố lớn nhất và giàu nhất  Trung Quốc

Thượng Hải có dân số hơn 20 triệu người. Đây là thành phố lớn nhất ở Trung Quốc và các thành phố lớn thứ hai thích hợp trong thế giới sau Mumbai. Ngày nay nó là trung tâm lớn nhất của thương mại và tài chính tại Trung Quốc đại lục, với nhiều công ty Trung Quốc và quốc tế mở văn phòng ở đây, đặc biệt là dọc bến Thượng Hải . Trải qua một sự bùng nổ xây dựng, các tòa nhà cao tầng mới đang làm cho một chân trời mới ở Thượng Hải.

Trộn lẫn của phương Đông và văn hóa phương Tây

Với một vị trí thuận lợi và văn hóa phương Đông khác biệt, Thượng Hải đã thu hút nhiều người nước ngoài, bao gồm Bernard Shaw, Albert Einstein và Tagore, sống ở đây, hoặc chỉ trải nghiệm sự quyến rũ phương Đông.

Trong con mắt của một người nước ngoài, Thượng Hải có một sự quyến rũ phương Đông độc đáo, trong khi trong con mắt của một người Trung Quốc, Thượng Hải chắc chắn có hương vị mạnh mẽ của phương Tây. Chính vì thế bạn có thể cảm nhận ở đây những nét độc đóa mà bạn không thể thấy ở bất kì nơi nào khác.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thiên đường Shopping

Thượng Hải cung cấp một kinh nghiệm mua sắm mà bạn sẽ không bao giờ quên. Dù có hay không bạn là một tín đồ mua sắm, thì những khu vực mua sắm khác nhau ở đây vẫn sẽ khiến bạn bị lôi cuốn. Những con phố mua sắm chính như đường Nam Kinh và Huaihai Road cung cấp các lựa chọn mới nhất của hàng xa xỉ, trong khi ở nhiều thị trường ngoài trời truyền thống, bạn sẽ có được một hương vị độc đáo khác.

Cuộc sống về đêm đầy màu sắc

Là một thành phố không ngủ, cuộc sống năng động của Thượng Hải vượt ra ngoài vào ban ngày. Nó là một thành phố của cuộc sống về đêm đầy màu sắc. Hương vị văn hóa đa dạng, với các rạp chiếu phim nước ngoài và Trung Quốc, và nhà hát có tính năng opera, múa, kịch, nhào lộn và những con rối. Ngoài ra còn có rất nhiều câu lạc bộ đêm và quán bar được mở cho đến khi mặt trời lên.

Chuyến đi Onward

Thượng Hải có điểm hấp dẫn khách du lịch cả trong và xung quanh thành phố. Zhujiajiao Town, từ Thượng Hải chỉ 40 phút lái xe, là một thành phố nước cổ điển theo phong cách Đông Nam Trung Quốc. Bạn cũng có thể ghé thăm Hafngc Châu, Tô Châu, Nam Kinh, Vô Tích,…

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Thượng Hải uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 Thượng Hải giá rẻ và uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên đại lý sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất đến thành phố này. Nhanh tay đặt vé máy bay thôi.