Giấy tờ cần thiết khi check in vé máy bay Thai Airways

Được thành lập năm 1960, đến thời điểm này, Hãng Hàng không Quốc gia Thái Lan (Thai Airways International PCL) đã trở thành hãng hàng không uy tín được đông đảo hành khách trong và ngoài nước lựa chọn.

Hãng mang tới những chuyến bay chất lượng với những dịch vụ tốt nhất. Cũng như các hãng hàng không khác, Thai Airways có những quy định đối với việc làm thủ tục check in, các giấy tờ tùy thân khi lên máy bay.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến bay cùng Thai Airways thì chắc chắn những thông tin check in tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi dưới đây sẽ thực sự cần thiết.

Giấy tờ cần thiết khi check in vé máy bay Thai Airways

Thời gian làm thủ tục check in vé máy bay Thai Airways tại sân bay

Thủ tục check in Thai Airways

Thủ tục check in Thai Airways

Đối với các chuyến bay quốc tế, hãng hàng không Thai Airways mở cửa quầy làm làm thủ tục check in từ 04:30 sáng đến 01:00 chiều và đóng cửa trước giờ khởi hành dự kiến của mỗi chuyến bay 40 phút. Thời gian đóng cửa ra máy bay sẽ 10 phút trước giờ bay dự kiến.

Đối với các chuyến bay nội địa Thái Lan, hãng hàng không Thai Airways mở cửa quầy làm thủ tục check in từ 04:30 sáng đến 22:30 và đóng cửa 30 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Thời gian đóng cửa ra máy bay 10 phút trước giờ bay dự kiến.

Tuy nhiên hành khách lưu ý thời gian di chuyển từ khu cực ven sông tới sân bay tại Bangkok vào thời gian cao điểm có thể mất 2 tiếng. Vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian tốt nhất để có thể đến làm thủ tục đúng giờ quy định.

Một lựa chọn khác tiết kiệm thời gian dành cho hành khách chính là check-in trực tuyến trên website của hãng hàng không Thai Airways.

Việc này thực sự hữu ích và cần thiết cho hành khách trong trường hợp bạn không thể đến sân bay kịp vào khoảng thời gian quy định check in cho chuyến bay của mình.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hành khách có thể ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet để thực hiện các bước check in trực tuyến này. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại trang web của hãng hoặc liên hệ đại lý vé máy bay Vinajet.

Thủ tục check in tại Thai Airways

Hãy nhớ mang đầy đủ giấy tờ và đến đúng giờ để check in

Giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục check in vé máy bay Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways quy định, hành khách khi làm thủ tục check in trên những chuyến bay quốc tế phải xuất trình passport & visa (trong trường hợp hành trình bay yêu cầu) và vé máy bay, hành khách với chuyến bay nội địa tại Thái Lan chỉ cần xuất trình vé máy bay & chứng minh nhân dân (passport).

Bên cạnh đó, hành khách trên chuyến bay của Thai Airways nếu muốn nhận được miles bay dành cho hành khách bay thường xuyên, cần phải có thẻ thành viên Royal Orchid Plus.

Giấy tờ cần thiết khi check in tại Eva Air

Những giấy tờ cần thiết để check in

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

Quý khách hàng nếu còn thắc mắc về những quy định về thực hiện thủ tục check in tại sân bay của hãng hàng không Thai Airways hoặc đang tìm kiếm tấm vé máy bay Eva Air giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý VINAJET bằng cách gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên tại đại lý Vinajet với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác của hãng hàng không Thai Airways. Đồng hành cùng đơn vị VINAJET, quý khách hàng sẽ có một hành trình bay thuận lợi nhất.