Giấy tờ tùy thân theo quy định của hãng Jetstar Pacific

Chắc hẳn với nhiều người, đặc biệt là dân du lịch bụi, học sinh, sinh viên, hãng hàng không Jetstar luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi chuyến bay.

Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Jetstar đang ngày càng nhận được tình cảm của khách hàng.

Hãng mang tới nhiều dịch vụ tiện ích, phong cách phục vụ tận tình, giá vé máy bay cực rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu bay ngày một tăng cao của mọi người.

Nếu bạn đang có ý định bay cùng Jetstar nhưng lại thắc mắc về các yêu cầu giấy tờ tùy thân của hãng thì có thể theo dõi ngay sau đây:

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân khi bay cùng Jetstar

Đối với các chuyến bay nội địa, hãng Jetstar quy định:

Hành khách từ 14 tuổi trở lên mang quốc tịch Việt Nam khi tới làm thủ tục bay cùng Jetstar cần xuất trình một trong số các giấy tờ bao gồm: hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang, thẻ Đảng viên; Giấy phép lái xe ô tô, mô tô, Giấy chứng nhận nhân thân có dấu xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú, Thẻ Đại biểu Quốc hội; thẻ Nhà báo, Thẻ kiểm soát an ninh hàng không; thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Giấy tờ tùy thân theo quy định của hãng Jetstar Pacific

Hành khách từ 14 tuổi trở lên có quốc tịch nước ngoài khi làm thủ tục cần xuất trình được giấy tờ bao gồm hộ chiếu hoặc công hàm của cơ quan ngoại giao, Giấy chứng nhận nhân thân có ảnh và dấu giáp lai và đơn giải trình mất hộ chiếu  có xác nhận của công an địa phương.

Hành khách dưới 14 tuổi cần xuất trình giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh đối với trường hợp dưới 01 tháng tuổi; trẻ em được nuôi dưỡng bởi tổ chức xã hội cần có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó.

Đối với chặng bay quốc tế, hãng Jetstar yêu cầu hành khách cần xuất trình hộ chiếu hoặc các giấy tờ có giá trị xuất, nhập cảnh như thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú hoặc giấy thông hành.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trường hợp trẻ em chưa có hộ chiếu thì các thông tin của trẻ bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh thẻ phải được ghi rõ ràng và được dán trong hộ chiếu của người đại diện pháp luật như cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, người giám hộ.

Trường hợp hành khách làm thủ tục bay là phạm nhân, bị can, người đang bị di lý, dẫn độ, trục xuất thì chỉ cần có giấy tờ chứng minh việc áp giải của cơ quan có thẩm quyền chứng minh, người áp giải cần xuất trình đầy đủ các giấy tờ theo quy định trên.

Trường hợp trẻ  dưới 14 tuổi không có hộ chiếu phải đi cùng với người đại diện theo pháp luật, từ 18 tuổi trở lên. Hoặc trẻ phải đi với hành khách là người làm thủ tục đi máy bay và đi cùng trong suốt hành trình mà hành khách đã được đăng kí với hãng Jetstar khi mua vé máy bay.

Hành khách lưu ý các giấy tờ phải còn giá trị sử dụng và có đóng dấu giáp lại, ngoại trừ một số giấy tờ không cần đóng giáp lai bao gồm giấy chứng sinh của trẻ em, giấy khai sinh, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Vé máy bay hãng jetstar

Đối với một số chuyến bay quốc tế, có thể hành khách sẽ phải xuất trình các giấy tờ như thị thực hoặc xác nhận cho hành trình tiếp theo tùy theo quy định tại mỗi quốc gia.

Chính vì vậy, hành khách cần hiểu và chuẩn bị tất cả các giấy tờ tuỳ thân thích hợp. Hãng hàng không Jetstar không thể giúp đỡ nếu quý khách đến sân bay mà không mang theo các giấy tờ tuỳ thân cần thiết khi tới các điểm đến ấy.

Hành khách nên truy cập trang web của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán để có thể hiểu rõ hơn về các giấy tờ yêu cầu và quý khách cần chuẩn bị càng sớm càng tốt để có một chuyến bay thuận lợi.

Tìm hiểu thông tin tại đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES

Trên đây là những thông tin cụ thể về yêu cầu giấy tờ tùy thân của hãng Jetstar. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin rõ hơn về các quy định giấy tờ của các hãng hàng không, có thể liên hệ với đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đại lí vé máy bay VIETNAM A AIRLINES uy tín cung cấp vé máy bay và thông tin, quy định của các hãng hàng không, với phong cách làm việc chuyên nghiệp được đông đảo hành khách lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên tại VIETNAM A AIRLINES sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất. Bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác.