Giới thiệu về đại lý Vinajet

Vinajet – đại lý vé máy bay uy tín!

Vinajet là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng hàng không quốc tế. Hiện tại, Vianjet có một hệ thống các website phục vụ khách hàng đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Theo đó, khách hàng đến với hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến, cụ thể là www:http://VIETNAMAAIRLINES.com sẽ dễ dàng lựa chọn được tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý với đầy đủ các chức năng như: cung cấp hành trình bay của các hãng khai thác chặng bay đó, so sánh giá vé, đặt vé máy bay, giữ chỗ đơn giản, thanh toán tiện lợi…

Mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý Vinajet

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bên cạnh đó, đến với Vinajet, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến, đặt vé trực tiếp qua điện thoại, trực tiếp tại phòng vé. Cùng với đó, Vinajet còn có rất nhiều chương trình dịch vụ chăm sóc khách hàng được yêu thích, bao gồm: giảm 50% phí dịch vụ cho khách đặt lần đầu, giảm 70% phí dịch vụ cho nhóm ba khách trở lên, hỗ trợ khách hàng hoàn – đổi vé, mua thêm hành lý và rất nhiều hoạt động hỗ trợ nhanh chóng khác.

Tầm nhìn tương lai

Hiện tại Vinajet đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi là đại lý không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, có nhiều dịch vụ hậu mãi tiện ích mà chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thanh toán linh hoạt và hơn hết là “luôn bên cạnh mỗi lúc khách cần”. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với phương châm, giúp khách hàng “kết nối mọi khoảng cách” với hành trình tiết kiệm nhất, Vinajet hứa hẹn có những đổi mới và không ngừng phát triển. Đặc biệt là việc tích hợp hệ thống website thông minh, tối giản nhất cho quá trình đặt vé và cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Tất cả đều nhằm hướng đến lợi ích khách hàng được đáp ứng tối đa và vượt hơn cả sự mong đợi.

Lựa chọn Vinajet là chính xác!

Như vậy, website thông minh, giá vé máy bay giá rẻ, giao dịch nhanh gọn, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, chương tình hậu mãi tốt,… Vinajet chắc chắn là địa chỉ mà khách hàng đang tìm kiếm. Hãy đến với Vinajet để cảm nhận được sự khác biệt làm nên sự hài lòng cho mỗi chuyến bay!