Hà Nội – thành phố nhẹ nhàng và bình yên không thể nào quên

Tôi đã mua vé máy bay đi Hà Nội vào một ngày thu, khi cái nắng không còn oi ả như ngày hè. Hà Nội hiện lên nhẹ nhàng và bình yên đến lạ. Tôi cứ ngỡ trong cái thành phố được xem là trung tâm chính trị lớn của quốc gia thì Hà Nội sẽ phải hối hả lắm, vậy mà không phải. Nhịp sống Hà Nội cứ thong thả, dịu dàng khiến tôi thực bất ngờ. Những điểm đến tham quan ở đây mang đậm hơi thở ngày xưa. Đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ như tôi, chẳng thể nào quên được vẻ đẹp của thủ đô này.

Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp của thủ đô Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp của thủ đô

Vẻ đẹp của thủ đô

Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline ở đâu?

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay đại lý VINAJET bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Nội Vietnam A Airlines giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé thôi!

Hà Nội – thành phố không thể nào quên

Hà Nội trong tôi

Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp của những con đường Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp của những con đường Hà Nội

Vẻ đẹp của những con đường Hà Nội

Tôi chỉ ở lại Hà Nội vài ngày cùng chị của mình nhưng trong mấy ngày ngắn ngủi ấy, tôi vẫn đủ cảm nhận một Hà Nội rất đẹp. Cùng vé máy bay đi Hà Nội mỗi góc phố có những nét đẹp riêng, tùy theo cảm nhận của mỗi người, với tôi, mỗi căn nhà, mỗi góc phố, con đường ở Hà Nội đều đẹp đến nào lòng. Tôi yêu Hà Nội trong những ngày thu ngập nắng khiến không gian trở nên yên ả. Những tia nắng vàng hắt xuống con đường nhẹ nhàng, chẳng gây khó chịu cho mọi người mà ngược lại nó khiến cho thành phố trở nên bình yên hơn. Tôi đi qua những con phố nhỏ thoang thoảng mùi hoa sữa, ngắm nhìn hàng hoa lúc tinh sương. Tất cả đều khiến tôi xao xuyến đến lạ. Nếu như Sài Gòn lại mang dáng vẻ của cô tiểu thư đài các và xinh đẹp thì  Hà Nội giống như cô thôn nữ đang lớn và bắt đầu quen với cuộc sống hiện đại.

Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp mùa hoa Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp mùa hoa Hà Nội

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vẻ đẹp mùa hoa Hà Nội

Hà Nội còn đáng yêu trong giọng nói của người dân nơi này, cái giọng âm ấm mà nhẹ nhàng, sao lại thân thương đến thế. Khi mua vé máy bay đi Hà Nội, tôi không quên thưởng thức những món ăn đặc trung thủ đô. Đó là bát phở thơm lừng, phở Hà Nội có nhiều loại, phở bò, phở gà,…loại nào cũng ngon và hấp dẫn. Không chỉ vậy, những món ăn vặt của Hà Nội cũng thơm ngon không kém. Quán vỉa hè mọc lên san sát, đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp đám học sinh, sinh viên túm tụm lại trong một quán nhỏ, thưởng thức món ăn và trò chuyện rôm rã. Những hình ảnh tưởng như bình thường nhưng lại thật bình yên.

Vé máy bay đi Hà Nội - Những hàng cây thơ mộng mùa đông Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Những hàng cây thơ mộng mùa đông Hà Nội

Những hàng cây thơ mộng mùa đông Hà Nội

Du lịch Hà Nội thưởng thức hơi thở cổ kính giữa lòng thủ đô

Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp cổ kính giữa lòng thủ đô Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp cổ kính giữa lòng thủ đô

Vẻ đẹp cổ kính giữa lòng thủ đô

Chị tôi đưa tôi đi một vòng Hà Nội, chỉ cho tôi rất nhiều thứ thú vị mà tôi lần đầu được thấy. Hồ Gươm với không gian trong lành, quyến rũ với những cành liễu xõa bóng bên hồ. Tôi cũng ghé thăm Văn miếu – Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam, Hoàng Thành Thăng Long, và đặc biệt là 36 phố phường. Tôi đã suýt đi lạc khi loanh quanh ở những góc phố này. Và còn nhiều nơi khác nữa, tất cả đều mang đến cho tôi những cảm giác rất lạ, rất thanh bình.

Vé máy bay đi Hà Nội - Hơi thở cổ kính giữa lòng thủ đô Vé máy bay đi Hà Nội - Hơi thở cổ kính giữa lòng thủ đô

Hơi thở cổ kính giữa lòng thủ đô

Rời xa Hà Nội, tôi tự nhủ một ngày không xa, tôi sẽ quay trở lại nơi này, để cảm nhận thêm nhiều điều thú vị hơn nữa về thành phố xinh đẹp này.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này