Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức mở lại đường bay quốc tế từ 29/09/2020

Tháng 9 này, các hãng hàng không bắt đầu trở lại bầu trời quốc tế với các đường bay đến những thành phố, quốc gia đang kiểm soát tốt dịch Covid 19. Mới đây, hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways cũng thông báo chính thức khởi động lại các đường bay quốc tế kể từ 29/09/2020 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Tham khảo chi tiết thông tin ngay sau đây:

Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức mở lại đường bay quốc tế từ 29/09/2020

Bamboo Airways trở lại bầu trời quốc tế

Theo đó, Bamboo Airways sẽ triển khai loạt đường bay quốc tế đến các nước bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản: Cụ thể,

Hãng mở lại đường bay quốc tế thường lệ Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ ngày 29/09/2020.

Đường bay Hà Nội – INcheon (Hàn Quốc) được Bamboo Airways khai thác từ ngày 07/10/2020.

Đường bay TPHCM – Narita  (Tokyo, Nhật Bản) chính thức trở lại vào ngày 31/10/2020

Đường bay Hà Nội – Narita (Tokyo, Nhật Bản) được mở lại vào ngày 30/11/2020:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hãng dự kiến sẽ khai thác các chuyến bay trên với tần suất 01 chuyến bay khứ hồi/ tuần, tùy theo tình hình thực tế sẽ có sự thay đổi.

Bamboo mở lại đường bay quốc tế

 Hiện tại, hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay quốc tế Bamboo Airways với các đường bay trên có thể liên hệ các đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc hoặc tại website Bamboo Airways.

Ngoài ra, hãng hàng không Tre Việt cũng cho biết kế hoạch mở thêm nhiều tuyến bay mới tới Nhật Bản, Singapore, Úc vào quý 4 năm 2020, đến Đức và Anh vào quý 1 năm 2021. Dự kiến, hãng sẽ khai thác đường bay Hải Phòng – Singapore; Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – Melbourne; Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – London; Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – Munich/ Frankfurt trong thời gian tới.

 Với các chuyến bay đường dài, Bamboo Airways dự kiến khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner hiện đại nhất với nhiều tiện ích, giúp hành khách tận hưởng một chuyến bay thoải mái và trọn vẹn nhất.

Trong thời điểm này, hãng vẫn thực hiện các quy định về y tế của Bộ Y tế, Cục Hàng không Việt Nam và các cơ quan liên quan, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người trước, trong và sau các chuyến bay.

Đặt vé giá rẻ tại vietnamaairlines.com

Vietnam A Airlines là đại lý chính thức của 4 hãng hàng không Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam A Airlines và Bamboo Airways. Để cập nhật các thông tin mới nhất từ các hãng nội địa cũng như săn vé rẻ, bạn có thể truy cập vietnamaairlines.com. Giao diện đặt vé hiện đại và thân thiện với người dùng, hệ thống săn vé máy bay thông minh cho phép bạn thực hiện tìm kiếm thông tin chuyến bay, đặt vé, thanh toán, một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài đặt vé trực tiếp trên website của Vietnam A Airlines, bạn có thể đặt vé qua tổng đài: 1900 636 834. Đội ngũ booker với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chi tiết nhất!