Hãng hàng không Pacific Airlines thông báo khôi phục nhiều đường bay nội địa trong tháng 9 và tháng 10/2020

Thời gian qua, dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp vì vậy các hãng hàng không nội địa đã tạm dừng khai thác một số đường bay. Cho đến thời điểm này, khi tình hình dịch đã được kiểm soát tốt, các hãng bắt đầu mở lại đường bay nội địa phục vụ hành khách. Mới đây Pacific Airlines đã đưa ra thông tin chính thức về việc khôi phục lại nhiều đường bay trong nước, kết nối giao thông và trở lại nhịp sống bình thường.

Các đường bay nằm trong kế hoạch khôi phục của Pacific Airlines

Theo đó, hãng hàng không Pacific Airlines sẽ tiến hành khôi phục lại một số đường bay nội địa bắt đầu từ ngày ngày 21/9/2020. Cụ thể,

Hành trình bay TPHCM đi Tuy Hòa sẽ được khai thác trở lại với tần suất 04 chuyến khứ hồi/tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần.

Hành trình bay TPHCM đi Buôn Ma Thuột dự kiến trung bình mỗi tuần có khoảng 04 chuyến khứ hồi vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần.

Hành trình bay TPHCM đi Đà Lạt và Hà Nội đi Đà Lạt sẽ được Pacific Airlines khai thác với tần suất 01 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tất nhiên, đây chỉ là kế hoạch dự kiến của hãng. Tùy vào tình hình thực tế, một số lịch bay có thể thay đổi nền hành khách cần lưu ý cập nhật các thông tin mới nhất.

Pacific Airlines khôi phục nhiều đường bay nội địa

Trước đó, Pacific Airlines cũng đã có thông báo chính thức về việc khai thác trở lại đường bay TPHCM – Đà Nẵng với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Đây là các chuyến bay liên danh với Vietnam A Airlines do hãng hàng không Pacific Airlines khai thác

Trong thời gian này, khi bay cùng  Pacific Airlines, hành khách sẽ có cơ hội hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam A Airlines tùy theo điều kiện giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng. Bên cạnh đó, nếu à hội viên Bông Sen Vàng Vietnam A Airlines, hành khách bay trên chuyến bay của Pacific Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.

Việc Pacific Airlines khôi phục lại nhiều đường bay nội địa nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách cũng như phục vụ cho mục đích kinh tế, chính trị, thúc đẩy đời sống của cộng đồng trở về trạng thái cũ.

Pacific Airlines tiếp tục thực hiện các chính sách thắt chặt an toàn bay trong thời điểm dịch bệnh

Mặc dù dịch bệnh được kiểm soát khá tốt hiện nay nhưng không vì thế mà hàng không lơ là việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho hành khách và nhân viên khi bay. Đối với Pacific Airlines, hãng vẫn tiến hành xếp chỗ giãn cách, yêu cầu hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin của hàng không cũng như có nhu cầu đặt vé máy bay, hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam A Airlines – đại lý vé máy bay chính thức của các hãng trong nước và quốc tế.