Hãng hàng không Vietjet Air chính thức mở lại đường bay quốc tế 

Trong bối cảnh dịch bệnh đang được kiểm soát tốt tại nhiều đất nước trên thế giới, các hãng hàng không nội địa đã bắt đầu mở trở lại đường bay quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập, lao động và đi lại an toàn của hành khách. mới đây, Vietjet Air cũng đã thông báo kế hoạch khai thác các chuyến bay thường lệ tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc). Cụ thể như sau:

Các đường bay quốc tế Vietjet Air khai thác trở lại

Theo đó, từ 29/09, Vietjet Air sẽ mở lại đường bay đến các thành phố bao gồm Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) với tần suất:

Hành trình Hà Nội – Đài Bắc (Đào Viên, Đài Loan) dự kiến được Vietjet Air khai thác 01 chuyến vào thứ Năm hàng tuần.

Hành trình TP.HCM – Tokyo (Narita, Nhật Bản) dự kiến được Vietjet Air khai thác 01 chuyến vào thứ Ba hàng tuần.

Hành trình bay TP.HCM – Seoul (Incheon, Hàn Quốc) có tần suất 01 chuyến vào thứ Tư hàng tuần.

Hãng hàng không Vietjet Air chính thức mở lại đường bay quốc tế

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lịch bay này có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế, do đó bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin của các hãng hàng không nếu đang có kế hoạch bay quốc tế trong thời gian này.

Đối với các chuyến bay quốc tế này, hành khách cần có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 được cấp trong vòng 3 ngày trước khi bay, xuất trình khi thực hiện xuất cảnh tại Việt Nam. Ngoài ra, hành khách cần tuân thủ yêu cầu về kiểm dịch y tế bắt buộc của nước sở tại.

Song song với việc mở lại các chuyến bay quốc tế, hãng hàng không Vietjet vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay giải cứu đưa đồng bào từ các quốc gia trên thế giới về nước. Đồng thời, hãng cũng chuyên chở các thiết bị y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

trước đó, Vietjet Air đã thông báo về việc khai thác trở lại đường bay đến và đi Đà nẵng, bỏ giãn cách trên chuyến bay từ ngày 13/09/2020. và để mừng Đà nẵng trở lại bầu trời, Vietjet Air tung loạt vé khuyến mãi chỉ 0 đồng ( chưa bao gồm thuế và phụ phí), áp dụng cho nhiều hành trình bay mà hãng khai thác. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn lên kế hoạch dịp Trung thu này.

Hãng hàng không Vietjet Air chính thức mở lại đường bay đến và đi Đà nẵng

Săn vé rẻ cùng gia đình trải nghiệm trung thu đáng nhớ

ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, Tết Trung Thu cũng là sự kiện mang tính truyền thống được đông đảo mọi người đón chờ. Đây là thời điểm mọi người đoàn viên, vui chơi và cũng là lúc diễn ra nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Các thành phố lớn đều tổ chức các sự kiện thú vị dành cho trẻ em và cả người lớn. trong đó Hà Nội, Sài Gòn chính là hai địa điểm được nhiều người lựa chọn du lịch trong mùa Trung thu. Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của đèn lồng thì không thể bỏ qua phố cổ Hội An.

Hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam A Airlines để đặt vé máy bay sớm nhất nhé!