Hãng hàng không Vietjet tung 1,5 triệu vé tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 – săn vé ngay hôm nay thôi!

Mặc dù còn hơn nửa năm nữa mới tới Tết Nguyên Đán tân Sửu 2021 những hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã tung ra vé máy bay dịp Tết. Tết này, bạn có kế hoạch về nhà cùng gia đình thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đang được Vietjet Air mở bán nhé.

Hãng hàng không Vietjet tung 1,5 triệu vé tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 – săn vé ngay hôm nay thôi!

Vietjet Air mở bán vé tết, sẵn sàng chào đón năm mới

Theo đó, từ ngày ngày 12/8/2020, hãng hàng không giá rẻ Vietjet chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết Nguyên Đán chào đón năm mới cho tất cả các đường bay nội địa. Sở dĩ hãng tung vé sớm với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách. Bạn biết đấy, vé Tết luôn cao hơn so với những ngày thường, thậm chí gấp 2, gấp 3 lần. Chính vì vậy mà mua vé càng sớm bạn sẽ càng tiết kiệm được chi phí, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Hiện tại, Vietjet Air khai thác vé và giờ bay thuận tiện, linh hoạt, sẵn sàng phục vụ hành khách trên hành trình trở về nhà quây quần bên gia đình trong dịp lễ lớn của đất nước. Ngoài ra, nhiều hành trình cũng được hãng đẩy mạnh đưa du khách thỏa thích du xuân, trải nghiệm tết trên các vùng miền khắp đất nước.

vietjet air tung vé Tết

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bay an toàn cùng Vietjet Air

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp, Vietjet Air và các hãng hàng không đã thông báo hủy, tạm dừng và giảm tần suất một số đường bay nội địa, đảm bảo an toàn cho hành khách. Đối với các hành trình được khai thác bình thường, Vietjet Air thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch, các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách diễn ra một cách nghiêm túc.

Và để bảo vệ cho chính mình cũng như những người xung quanh, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, muỗi hành cần nghiêm túc chấp hành các quy định của hãng, khai báo y tế khi bay, đeo khẩu trang trong suốt hành trình, sử dụng dung dịch sát khuẩn thường xuyên,…

Ưu đãi hành lý ký gửi đặc biệt từ Vietjet Air

Mới đây, Vietjet air cũng thông báo triển khai chương trình ưu đãi miễn phí hành lý ký gửi trên tất cả các chặng bay nội địa. Theo gió, hành khách sẽ được mang theo 15kg hành lý ký gửi cùng 7kg hành lý xách tay hoàn toàn miễn phí trong thời gian từ 12/8 đến 24/10/2020. Hành khách nhận ưu đãi cần đặt vé trước 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến trên các kênh bán chính thức của Vietjet.

Đây được xem là chương trình ưu đãi đặc biệt nhất lịch sử mà Vietjet dành tặng khách hàng của mình. Nếu bạn đang có ý định du lịch mùa thu này thì đừng bỏ lỡ ưu đãi từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air nhé

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay đại lý vé máy bay Vietnam A Airlines. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể gọi tới hoặc truy cập để cập nhật các thông tin mới nhất từ các hãng hàng không nhé!