Hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo tạm dừng phục vụ suất ăn nóng trên hạng phổ thông

Trước tình hình dịch Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp, các hãng hàng không nội địa đã thay đổi một số dịch vụ cũng như mở rộng các giải pháp đảm bảo an toàn bay. Nếu bạn đang có kế hoạch bay trong thời điểm này, đừng bỏ qua những thông tin mới nhất về các thay đổi đến từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines dưới đây:

Hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo tạm dừng phục vụ suất ăn nóng trên hạng phổ thông

Vietnam Airlines tạm dừng phục vụ suất ăn nóng trên hạng phổ thông

Theo đó, kể từ ngày 05/05/2021, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ tạm dừng phục vụ suất ăn nóng trên hạng Phổ thông để tăng cường phòng chống dịch. Thay đổi này được áp dụng cho mọi đường bay nội địa mà hãng khai thác. Đối với suất ăn nhẹ và nước đóng chai, hãng vẫn tiếp tục phục vụ như bình thường cho hạng Phổ thông trên các đường bay có tiêu chuẩn suất ăn trên không. Khi dịch được kiểm soát tốt, hãng sẽ phục vụ lại suất ăn nóng đến hành khách.

Hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo tạm dừng phục vụ suất ăn nóng trên hạng phổ thông

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vietnam Airlines tăng cường mức độ phòng dịch

Cùng với việc thay đổi dịch vụ suất ăn, Vietnam Airlines cũng tăng cường mức độ phòng dịch trên toàn mạng bay nội địa. Hành khách đi trên chuyến bay của hãng cần khai báo y tế và đo nhiệt độ trước khi lên máy bay. Hãng có thể từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines nâng cao lắp đặt thảm khử khuẩn tại nhiều vị trí, cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn,  màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay; khử khuẩn tàu bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế… Đội ngũ tiếp viên, phi công và toàn bộ hành khách phải đeo khẩu trang trong suốt hành trình.

Trong giai đoạn này, để hạn chế tiếp xúc đông người, hãng khuyến cáo hành khách nên nên sử dụng các hình thức tự làm thủ tục thay vì đến trực tiếp quầy ở sân bay. Cụ thể, hành khách có thể lựa chọn check in online qua website, ứng dụng di động Vietnam Airlines và kiosk tại sân bay hoặc qua tổng đài 1900 6265 nếu xuất phát từ Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh; thủ tục ngoài sân bay (in-town check-in) tại thành phố Hà Nội, Đà Nẵng.

Mọi biện pháp phòng chống dịch luôn được Vietnam Airlines đặt lên hàng đầu trong thời điểm này, không ngừng nỗ lực thực hiện những chuyến bay với tiêu chí “An toàn là số một”.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ Vietnam A Airlines – tổng đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và hơn 200 hãng quốc tế. Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 636 834 hoặc truy cập trang web vietnamaairlines.com để cập nhật những thông tin mới nhất của các hãng nhé!