Hãng Vietnam Airlines Và Vietjet Air thông báo mở trở lại đường bay đến/đi Đà Nẵng

Trước những diễn biến tích cực của dịch Covid tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, Bộ Giao thông vận tải đã có chỉ đạo về việc khôi phục lại hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến Thành phố Đà Nẵng. Mới đây, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines và Vietjet Air đã thông báo chính thức về kế hoạch khai thác chuyến bay đến/đi Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh. Kế hoạch cụ thể như sau:

Kế hoạch khai thác đường bay đến/đi Đà Nẵng

 Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines dự kiến sẽ khai thác 1 chuyến bay khứ hồi hành trình Hà Nội – Đà Nẵng từ ngày 07/9 đến hết ngày 10/9/2020, thời gian xuất phát từ Hà Nội vào 16h05 và từ Đà Nẵng vào lúc 18h05. Lịch bay và tần suất bay giữa TP. Hồ Chí Minh cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, lịch bay có thể thay đổi dựa trên hình hình thực tế. Trong trường hợp đó, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của Hãng.

Sau ngày 11/092002, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ xem xét hình hình, cập nhật lịch khai thác thường xuyên dựa trên diễn biến của dịch bệnh.

Trong khi đó, Vietjet Air sẽ khai thác đường bay Đà Nẵng – Hà Nội và Đà Nẵng – TPHCM từ ngày 08/09/2020, với tần suất 01 chuyến khứ hồi/chặng/ngày.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

 Trong giai đoạn hiện nay, các hãng hàng không nội địa vẫn đang tiếp tục thực hiện nghiêm túc giãn cách ghế theo yêu cầu của Bộ GTVT cũng như các biện pháp bảo vệ sức khỏe của mọi hành khách và nhân viên hàng không. Các tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa nhằm tránh việc tiếp xúc nhiều lần giữa các hành khách. Ngoài ra, mọi quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện đều được Vietnam A Airlines triển khai nghiêm túc.

công tác phòng dịch nghiêm túc của hàng không

Vietnam A Airlines mở lại một số đường bay nội địa

Trước đó, Vietnam A Airlines cũng đã có thông báo về việc mở lại một số đường bay nội địa bao gồm , gồm Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Tuy Hòa, Hải Phòng – Điện Biên, Vinh – Buôn Ma Thuột, Vinh – Đà Lạt và Huế – Đà Lạt, dự kiến triển khai từ 09/09/2020.

Hành khách bay trong thời điểm từ 4/9/2020 đến 31/10/2020 sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ chỉ từ 69.000 VNĐ/chiều (tương đương 546.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí). Bạn có thể lựa chọn những điểm du lịch an toàn và thực hiện một chuyến khám phá cùng bạn bè, người thân trong mùa thu này với chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ Vietnam A Airlines để biết chi tiết

Vietnam A Airlines sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong hành trình tìm kiếm vé máy bay giá rẻ cũng như cập nhật các thông tin mới nhất từ các hãng hàng không nội địa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ địa lí bằng cách gọi tới tổng đài hoặc truy cập. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn bạn đặt vé một cách chi tiết nhất.