Hành trình khám phá thú vị tại Rạch Giá

Thành phố Rạch Giá không chỉ là một trong 4 đô thị trọng điểm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long Cùng với Long Xuyên – Cần Thơ và Cà Mau mà  còn là nơi ngày càng phát triển  nền du lịch.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đặc biệt nơi đây có rất nhiều đại điểm tham quan và vui chơi. Để biết Rạch Giá có gì chơi thì còn chần chừ gì nữa mà không tạo cho mình chuyến hành trình trên chiếc máy bay Vietnam A Airlines đếnthành phố biển miền Tây này để tự trải nghiệm.

CỔNG TAM QUAN

Vé máy bay Vietnam A Airlines - CỔNG TAM QUAN

Rạch Giá có cổng Tam Quan, là một biểu tượng của thành phố biển miền Tây Nam. Cổng Tam Quan là công trình kiến trúc được được thiết kế theo phong cách truyền thống Việt Nam và xây dựng chắn ngang đường Nguyễn Trung Trực tại ngã tư Nguyễn Trung Trực – Lạc Hồng.

Suốt gần nửa thế kỷ qua thì Cổng Tam Quan là niềm tự hào của tỉnh Kiên Giang và luôn hoan nghênh đón chào khách tứ phương đến thăm.

ĐỀN NGUYỄN TRUNG TRỰC

Mua vé máy bay Vietnam Arilines đến với Rach Giá để cùng tham quan Đền Nguyễn Trung Trực. Đền thờ Nguyễn Trung Trực ở số 8, đường Nguyễn Công Trứ, nằm ở phía tây trung tâm thành phố. Đây là một ngôi đình thờ ông sớm nhất & là ngôi đình lớn nhất trong số 9 ngôi đền thờ ông ở tỉnh Kiên Giang.

 CHÙA TAM BẢO

 Chùa Tam Bảo sẽ là một điểm đến tiếp theo trong danh sách “Rạch Giá có gì chơi”. Vì chùa Tam Bảo là ngôi chùa cổ của thành phố Rạch Giá nên bàn thờ được chạm trổ rất công phu.

Lịch sử kể răng Chùa Tam Bảo được lập bởi bà Dương Thị Oán. Chùa ban đầu có kết cấu đơn sơ với vật liệu chính là tre nứa thì sau này chùa Tam Bảo mới được canh tân và ngày càng trở thành điểm du lịch hút khách nổi tiếng.

KHU ĐÔ THỊ LẤN BIỂN

Đến với Rạch Giá thì không thể không bỏ qua khu đô thi lấn biển. Không chỉ người dân Rạch Giá mà du khách từ bốn phương luôn đề cập về những dự án lấn biển và xây dựng khu đô thị mới tại khu vực này.

CÔNG VIÊN VĂN HÓA AN HÒA

Vé máy bay Vietnam A Airlines - CÔNG VIÊN VĂN HÓA AN HÒA

 Để thay đổi không khí trong chuyến đi của mình du khách đừng quên ghé thăm công viên Văn hóa An Hòa. Đi dọc theo Quốc lộ 80 thuộc phường An Hòa ở phía Nam thành phố thì bạn sẽ tới được công viên này.

Công viên có vị trí thuận lợi và mặt bằng rộng được tổ chức khu vui chơi, giải trí và dịch vụ du lịch trọng tâm nên là lá phổi xanh của thành phố. Ở những ngày lễ, tết, người ta thường đến đây vui chơi để thư giãn theo sắc xanh của không gian cũng như hương vị của gió trời.

Làm thế nào để đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá với giá tốt nhất?

Để tránh tình trạng hết vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ, bạn hãy nhanh chóng đến ve máy bay Vietnam A Airlines hoặc truy cập trang web VIETNAMAAIRLINES.com và làm theo thông tin chi tiêt.