Hành trình thú vị tới thành phố du lịch Hải Phòng

Hải Phòng là trung tâm du lịch lớn với nhiều bãi biển lượn quanh, nhiều khu nghỉ mát và giải trí nổi tiếng trong cả nước. Hải Phòng cũng đã và đang xây dựng nhiều công trình dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố nhằm nâng cấp dịch vụ du lịch ở đây đạt chuẩn quốc tế.

Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đang có đợt khuyến mãi giá rẻ tới Hải Phòng và nhiều nơi khác, nên nếu muốn du lịch nơi đây thì du khách hãy nhanh chóng mua lấy cho mình tấm vé ngay bây giờ.

Địa điểm tham quan thú vị ở Hải Phòng

Bãi biển Đồ Sơn

Cách trung tâm thành phố khoảng 22 km về hướng đông nam, biển Đồ Sơn nằm ở giữa hai cửa sông Lạch Tray và Văn Úc. Bán đảo Đồ Sơn là một trong những khu du lịch vươn ra biển đông 5 km ở Hải Phòng. Bãi biển chia làm 3 khu và mỗi khu đều có các bãi tắm và đồi núi với các rừng cây yên tĩnh.

Sông Bạch Đằng

Cách trung tâm khoảng 20 km về phía đông bắc, Bạch Đằng là con sông gắn liền với chiến công lịch sử vang dội trong ngày tháng chống giặc ngoại xâm của nhân dân Việt Nam. Hàng năm một lần thường tổ chức Hội thi bơi truyền thống vượt sông trên dòng sông Bạch Đằng.

Núi Voi

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Núi Voi

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Là một quần thể thiên nhiên, Núi Voi là ngọn núi cao nhất ở bắc Kiến An nằm bên bờ sông Lạch Tray. Ở dưới chân núi có động Long Tiên là nơi thờ bà Lê Chân, là một nữ tướng tài giỏi trong khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Núi Voi cũng có nhiều hang động xinh đẹp như hang Họng Voi, hang Cá Chép, hang Chiêng, hang Bể… phía nam là động Nam Tào và phía bắc là động Bắc Đẩu.

Khu du lịch sinh thái Cát Bà

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines, khách du lịch có thể đến thăm đảo và vườn quốc gia Cát Bà, Quần đảo Cát Bà bằng tàu hay bằng đường cao tốc. Cát Bà nằm kề Vịnh Hạ Long gồm có hàng trăm đảo lớn nhỏ nổi giữa biển cả mênh mông.

Cát Bà là nơi hội tụ giữa cảnh rừng với biển, chúng kết hợp với nhau tạo nên cảnh đẹp có một không hai, đó là những vạt rừng nguyên sinh nhiệt đới bảo tồn nhiều loại độc thực vật quý hiếm cùng với những hang động kỳ thú núi nằm trong các đá vôi ẩn và những bãi tắm thiên nhiên với làn nước biển trong xanh bên biển tĩnh lặng.

Đảo Dấu

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Đảo Dấu

Đứng trên hành lang của ngọn hải đăng ở đảo Dấu, nếu phóng tầm mắt nhìn ra biển bạn sẽ được thấy núi non Đồ Sơn thấp thoáng với những đàn én chao liệng, xa xa là những con tàu lớn đang hiên ngang trên biển…

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Hải Phòng ở đâu?

Ngay bây giờ nếu bạn muốn được khám phá những cảnh đẹp này thì hãy liên hệ trực tiếp tới các đại lý bán vé máy bay Vietnam A Airlines để được tư vấn tận tình hoặc bạn cũng có thể truy cập website VIETNAMAAIRLINES.com và làm theo các bước hướng dẫn.