Hào hứng với sự xuất hiện của loại hình du lịch mới cực độc đáo ở biển Nha Trang

Cùng vé máy bay đi Nha Trang (Khánh Hòa) khám phá thêm một loại hình du lịch mới lạ thu hút du khách được gọi là đi bộ dưới đáy biển (seawalker). 

Ông Thanawat Thitirattasak là tổng giám đốc Công ty TNHH Holiday Diving chia sẻ ông muốn đưa bộ môn seawalker từ Phuket (Thái Lan) đến với thành phố biển này với hi vọng như món đồ trang điểm cho vẻ đẹp của Nha Trang sẽ trở nên lộng lẫy hơn và khách du lịch sẽ hứng thú khi tới đây.

Vé máy bay đi Nha Trang - Những tấm hình độc đáo ngay dưới đáy biển

Những tấm hình độc đáo ngay dưới đáy biển

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Nha Trang

Đặt mua ngay vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam A Airlines tại các đại lý bán vé hoặc liên hệ đặt vé qua số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 để được một lần cảm nhận được một cảm giác lâng lâng khi đặt chân xuống đáy đại dương.

Vé máy bay đi Nha Trang - Cho cá ăn ngay dưới đáy biển

Cho cá ăn ngay dưới đáy biển

Hào hứng với sự xuất hiện của loại hình du lịch mới cực độc đáo ở biển Nha Trang

Bất cứ ai cũng được tham gia trải nghiệm này khi mua vé máy bay đi Nha Trang

Điều làm cho du khách thích thú với loại hình du lịch này đó là nó dành cho mọi lứa tuổi, từ người già đến người trẻ và kể cả là những người không biết bơi cũng có thể tham gia. Chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy là du khách đã có thể lặn xuống đáy biển, thậm chí giống như đang đi trên đất liền. Điều đặc biệt của chiếc mũ này là ở chỗ mặc dù theo thiết kế nặng 40kg nhưng khi đội lên và đi xuống dưới nước thì nó chỉ còn nặng chừng 4kg. Theo đó, chiếc mũ lặn đặc biệt này luôn cung cấp đủ oxy trong khi bạn đang ở dưới nước. Không những thế, du khách còn được đảm bảo an toàn khi có đội ngũ các thợ lặn chuyên nghiệp đi theo giám sát, kèm cặp trực tiếp để bạn có thể yên tâm khám phá đáy biển.

Vé máy bay đi Nha Trang - Chiếc mũ cung cấp khí oxy để du khách lặn xuống đáy biển Vé máy bay đi Nha Trang - Chiếc mũ cung cấp khí oxy để du khách lặn xuống đáy biển

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Chiếc mũ cung cấp khí oxy để du khách lặn xuống đáy biển

Theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên bạn cần phải tuân thủ đúng những quy tắc để có những giây phút du ngoạn dưới đáy biển tuyệt vời nhất mà vẫn phải an toàn. Khoảng thời gian cho mỗi lần đi bộ dưới biển là từ 15 đến 20 phút, du khách có thể ngắm những chú cá đầy màu sắc đang bơi, những rặng san hô rực rỡ ở vùng đáy biển rộng khoảng 50m2.

Khi mua vé máy bay đi Nha Trang du khách không chỉ ngắm mà du khách còn có thể có thể cho đàn cá ăn và thỏa sức chụp hình tạo cho mình những phô ảnh độc đáo nhất trong suốt hành trình 15 phút đó. Để có được những trải nghiệm đó, du khách phải trả chi phí cho mỗi lần là 800.000 đồng/người. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn không hết hót, đặc biệt trong những dịp lễ, cả ngàn du khách kéo đến đăng ký.

Vé máy bay đi Nha Trang - Trải nghiệm lạ ở Nha Trang

Trải nghiệm lạ ở Nha Trang

Hiện tại, địa điểm của khu bè loại hình đi bộ dưới đáy biển khi du lịch Nha Trang là vùng biển Hòn Một

Vé máy bay đi Nha Trang - Vui chơi ở vùng biển Hòn Một

Vui chơi ở vùng biển Hòn Một

Giám Đốc quản lý vịnh Nha Trang, ông Trương Kỉnh cho biết vịnh Nha Trang mang những đặc điểm riêng như có làn nước trong, vùng san hô đẹp nên khi mở thêm sản phẩm du lịch mới này có thể phát huy được cả về lợi ích về kinh tế cũng như góp phần bảo tồn thiên nhiên trên vịnh. Ông cũng nhận xét thêm đi bộ dưới biển có thể xem là một hoạt động rất hay về du lịch ở Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường hệ sinh thái biển ở vịnh Nha Trang. 

Vé máy bay đi Nha Trang - Trải nghiệm đi dạo ngắm cá, san hô dưới đấy biển Vé máy bay Nha Trang - Trải nghiệm đi dạo ngắm cá, san hô dưới đấy biển

Trải nghiệm đi dạo ngắm cá, san hô dưới đấy biển

Vui lòng ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết:Hào hứng với sự xuất hiện của loại hình du lịch mới cực độc đáo ở biển Nha Trang