HOT rần rần du lịch Đà Nẵng KHÔNG TỐN MỘT XU với xe buýt “sang chảnh”

HOT rần rần du lịch Đà Nẵng KHÔNG TỐN MỘT XU với xe buýt “sang chảnh”

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng Vé máy bay đi Đà Nẵng - Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng

Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng

Bạn có từng nghĩ có bao giờ có thể ngồi trên chiếc xe buýt cực sang, cực Châu Âu để đi hết thành phố biển Đà Nẵng mà không tốn tiền chư? Không phải nghĩ nữa, xe buýt sanh chảnh đã có mặt tại Đà Nẵng ngay từ ngày 10/12/2017. Tuyến xe buýt trợ giá đầu tiên tại Việt Nam gồm 2 tầng đang hoạt động rầm rộ quanh các tuyến đường Đà Nẵng đưa bạn đến những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Qúa đã phải không nào. Hiện Đà Nẵng đang cho chạy miễn phí trong vòng một tháng. Đi quanh Đà Nẵng không hề tốn tiền tại.

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Khám phá Đà Nẵng về đêm

Khám phá Đà Nẵng về đêm

Thời gian và các tuyến hoạt động

Ba tuyến xe buýt số 5, số 7 và 11 sẽ đưa bạn đi thăm phố sẽ bắt đầu từ 5h sáng đến tận 22 giờ đêm và mỗi chuyến sẽ cách nhau 30 phút. Các tuyến xe buýt trợ giá đầu tiên sẽ bắt đầu những lộ trình như sau:

Tuyến xe buýt số 5:  Từ đường Nguyễn Tất Thành ( Khu du lịch Xuân Thiều)- Kinh Dương Vương- Trần Cao Vân- Quang Trung- đường 3/2- Xuân Diệu và ngược lại.

Xe buýt 2 tầng mui trần du lịch Đà Nẵng

Theo tuyến này bạn có thể dừng chân tạ bãi biển Nguyễn Tất Thành để tắm biển, đường 3/2 đi bộ 1 xíu là tới con đường bên bờ sông Hàn đẹp nhất Đà Nẵng mang tên Bạch Đằng.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tuyến xe buýt số 7: Từ đường Hoa Lư- Thọ Quang- Dương Vân Nga- Ngô Quyền- Cầu Tuyên Sơn- Xô Viết Nghệ Tĩnh- Cách mạng tháng 8- Ông Ích Đường – Phạm Hùng và ngược lại

Từ tuyến xe buýt này bạn có thể dễ dàng đến bãi biển Mỹ Khê, thăm địa danh Ngũ Hành Sơn nổi tiếng.

Xe buýt 2 tầng mui trần du lịch Đà Nẵng

Tuyến xe buýt số 11: Hoàng Sa- Yiết Kiêu- Ngô Quyền- Khúc Hạo- cầu Thuận Phước- đường 3/2- Đống Đa- Lê Duẩn-Nguyễn Tri Phương- Cầu Trần Thị Lý- Nguyễn Văn Thoại bãi xe Trường Sa và ngược lại.

Nếu ai đi trên tuyến đường này sẽ dừng chân được vô số điểm du lịch tuyệt vời nhé. Hoàng Sa- Yết Kiêu bạn sẽ được thăm bán đảo Sơn Trà nơi có chùa Linh Ứng, bãi biển Thọ Quang, cầu Thuận Phước, Lê Duẩn – thiên đường mua sắm của thành phố, ngắm kiến trúc độc đáo của 2 cây cầu  Thuận Phước và Trần Thị Lý, từ Nguyễn Văn Thoại bạn có thể đi bộ một đoạn ra biển Mỹ Khê tuyệt đẹp .

Xe buýt 2 tầng mui trần du lịch Đà Nẵng

Gía vé 5000đ chưa phải là rẻ nhất

Nếu đi một lượt bạn chỉ mất 5000đ. Nhưng nếu đi vé tháng thì giá còn rẻ hơn gấp nhiều lần.

Với vé tháng ưu tiên: 45.000đ/ tháng

Với vé tháng không ưu tiên: 90.000đ/ tháng

Như vậy tính ra mỗi ngày bạn chỉ tốn 3000đ cho việc đi lại khắp thành phố.

Xe buýt 2 tầng mui trần du lịch Đà Nẵng

Hiện thành phố đang cho mọi người trải nghiểm xe buýt miễn phí. Qúa nóng quá hót cho những ai theo chủ nghĩa “xê dịch” và sắp tới Đà Nẵng. Du lịch mà không phải lo về việc đi lại là một điều thật tuyệt. Xách ba lô lên và tới  Đà Nẵng để đi du lịch quành thành phố bằng xe buýt miễn phí thôi nào!