Hướng dẫn 3 ngày du lịch tại Boston

Là một trong những thành phố lịch sử nhất ở Hoa Kỳ, Boston có rất nhiều điều thú vị để làm. Nó không phải là lớn như New York hay Chicago và bạn sẽ cảm thấy nó giống như một thị trấn lớn hơn một thành phố. Tôi nghĩ đó là một lợi thế, bởi vì Boston cung cấp tất cả những lợi ích của một đô thị lớn.

Hướng dẫn 3 ngày du lịch tại Boston

Ngày 1

Đường mòn tự do của Boston

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đường mòn Tự do là một  con đường đi bộ qua Boston lịch sử. Nó sẽ đưa bạn qua tất cả các trang web lớn và di tích. Để xem tất cả những cảnh đẹp trên các đường mòn, đôi lúc nó sẽ chiếm hết ngày của bạn. Với tất cả những điều liên quan đến đi bộ có liên quan, cũng chính là  hoạt động duy nhất trong ngày. Bạn sẽ muốn dành thời gian của bạn và xem tất cả điểm đến mà bắt gặp. Đây là việc tuyệt vời để khám phá về lịch sử của một trong những thành phố cổ nhất của nước Mỹ.

Ăn trưa tại Faneuil Hall – là nơi tốt nhất để dừng chân và ăn trưa trên đường mòn Tự do. Có khoảng hai chục địa điểm khác nhau để ăn.

Ngày 2

Boston Commons

Bắt đầu một ngày của bạn ở Boston Commons, một công viên khổng lồ thu hút nhiều người vào những ngày Hè ấm áp. Có rất nhiều con đường khác nhau để thực hiện bao gồm đến Frog Pond, nơi mà trẻ em và người lớn có thể tắm mát. Trong mùa Đông, có hoạt động trượt băng trên mặt ao. Boston Commons cũng là một nơi tuyệt vời để đi người xem.

Sau khi bạn đi bộ buổi sáng sớm, đi trên đường phố vào những khu vườn công cộng. Bạn có thể chiêm ngưỡng những con thiên nga trong ao sau đó tham quan khu vườn hay đơn giản bạn có thể dạo quanh và ngắm một vài bông hoa xinh đẹp.

Đi dạo quanh vịnh Back Sau khi tham quan công viên bạn hãy quay về SoHo New York và West Village. Đây là nơi sinh sống của những thương gia ưu tú và giàu có của Boston. Nhưng viên đá sa thạch màu nâu đỏ rất đẹp và những con đường rợp bóng cây sẽ cho bạn một chuyến đi dạo nhàn nhã.

Quảng trường Copley và Nhà thờ Trinity – Quuangr trường Copley là nơi bạn có thể mua vé rạp chiếu phim giảm giá, nghe nhạc và nhìn lên tại Tháp Hancock. Bạn cũng có thể đi vào Nhà thờ Trinity của Boston, đó là một trong những nhà thờ cổ nhất và đẹp nhất của Boston.

Ngày 3

Tham quan miễn phí khuôn viên trường Đại học Harvard

Được thành lập vào năm 1636, Harvard là trường đại học lâu đời nhất ở Mỹ. Tìm hiểu về các trường đại học của lịch sử, kiến trúc, các chương trình huyền thoại. Khi bạn đã hoàn tất, đi lang thang xung quanh và trải nghiệm các dịch vụ chiết trung ở quảng trường Harvard. Có rất nhiều các nghệ sĩ đường phố tốt để bạn có thể thả mình nghe nhạc.

Xem sự pha trộn của cuộc sống tại Quảng trường Harvard.

Đi bộ xung quanh, đi dạo vào một cửa hàng cà phê và các nghệ sĩ đồng hồ, người dân địa phương và sinh viên đại học hòa nhập, tạo nên không khí vui nhộn sống động.

Thông tin vé máy bay đi Boston hãng Vietnam Airlines

Để đặt mua vé máy bay đi Boston giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn hãy liên hệ số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 của đại lý VinaJet. Đây là cách nhanh nhất để có mặt ở Boston, Mỹ.Thông tin tham khảo hành trình và giá vé máy bay Vietnam A Airlines đi Boston sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ.