Jetstar khuyến mãi “Thứ 6 Cuối Tuần” – Siêu Giảm Giá

Jetstar là một hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng trong khu vực và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng ngày càng đông với chất lượng dịch vụ tốt.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đang ngày càng hoàn thiện và luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho quý khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ cùng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Jetstar khuyến mãi “Thứ 6 Cuối Tuần” – Siêu Giảm Giá

Cuối tuần săn vé siêu tiết kiệm từ Jetstar Pacific. Chương trình được hãng hàng không Jetstar tung ra vào mỗi thứ 6 hàng tuần chỉ từ 49.000 đồng, 69.000 đồng, đến mức giá cao nhất chỉ với 299.000 đồng.

Jetstar khuyến mãi mỗi thứ 6 hàng tuần chỉ từ 49.000 đồng

Đây thực sự là một mức giá hấp dẫn dành cho những tín đồ săn vé máy bay du lịch.

Jetstar khuyến mãi "Thứ 6 Cuối Tuần" - Siêu Giảm Giá

Lưu ý:

  • Vé máy bay khuyến mãi là vé chưa bao gồm thuế, phí.
  • Vé sẽ không hỗ trợ hoàn trả và sẽ có một mức phí khi khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin vé. 
  • Vé khuyến mãi không bao gồm hành lý ký gửi và có quy định về trọng lượng hành lý xách tay.

Chương trình ưu đãi này thường xuyên được diễn ra vào cuối tuần, bắt đầu từ thứ 6 và kết thúc vào chủ nhật.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thời gian cuối tuần cũng là lúc chúng ta có nhiều thời gian để săn vé máy bay giá rẻ nhất. Vì vậy nếu bạn muốn có một hành trình bay với mức giá hợp lý cả trong nước lẫn quốc tế thì lựa chọn những tấm vé máy bay khuyến mãi từ Jetstar Pacific là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Để dễ dàng cập nhật được thông tin vé máy bay khuyến mãi từ hãng hàng không giá rẻ Jetstar, bạn cần theo dõi thường xuyên những tin tức trên website chính thức của hãng.

Hoặc đăng ký cùng với tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES để nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi sớm nhất.

Mặc dù vé máy bay khuyến mãi Jetstar được tung ra nhiều với mật độ thường xuyên nhưng không phải ai cũng có thể săn được.

Khuyến mãi Jetstar cuối tuần - Siêu Giảm Giá

Chính vì thế, bạn nên tìm cho mình một đại lý vé máy bay uy tín để có thể hỗ trợ săn vé máy bay một cách dễ dàng hơn.

VIETNAM A AIRLINES tự hào cộng tác với 4 hãng hàng không quốc gia và hơn 100 hãng hàng không quốc tế. Là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng mọi hành trình bay của bạn.

Giúp bạn dễ dàng so sánh các mức giá vé khác nhau và chênh lệch giá một cách nhanh nhất. Mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang web chính thức của công ty VIETNAM A AIRLINES.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn săn tìm vé máy bay khuyến mãi Jetstar nhanh nhất.