Khám phá Đông Nam Á dễ dàng với loạt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Khám phá cảnh đẹp Đông Nam Á thật dễ dàng với tấm vé máy bay Vietnam A Airlines giá rẻ hè này. Kể từ hôm nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều hành trình bay đến các nước Đông Nam Á.

Khi đó, hành khách có nhu cầu bay đến các nước thuộc Đông Nam Á khi khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM sẽ có cơ hội cho chuyến bay thuận lợi.

Một số quốc gia được áp dụng cho chương trình này như:  Vé máy bay đi Bangkok, Yangon, Singapore, Jakarta và Kuala Lumpur với giá khứ hồi chỉ từ 50 USD. Thời gian áp dụng đặt vé là từ hôm nay đến hết 30/11/2016. Thời gian cụ bay cụ thể của từng chuyến bay và giá vé được hiện thị rõ trong bảng sau:

Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines khuyến mãi:

Bảng giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines khuyến mãi

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Vietnam A Airlines khứ hồi chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.
  • Tùy thuộc vào  tình trạng chỗ ngồi mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Ngao du cảnh đẹp Đông Nam Á thật dễ dàng cùng Vietnam A Airlines

Ngao du cảnh đẹp Đông Nam Á thật dễ dàng cùng Vietnam A Airlines

Nếu bạn muốn có một chuyến bay xa, ngắm cảnh đẹp ngoài nước, thì nhanh tay sở hữu ngay vé máy bay Vietnam A Airlines. Chỉ từ 50 USD là bạn có thể đáp xuống thủ đô Bangkok sôi động,  khi khởi hành từ Hà Nội hoặc TPHCM. Bên cạnh đó, quốc đảo sư tử Singapore, Yangon, Kuala Lumpur cũng là những điểm du lịch nổi bật châu Á. Trong đó mức giá cho hành trình bay từ TP.HCM đi Yangon chỉ ở mức là 59 USD và 99 USD, cơ hội khám phá thành phố đẹp hòa quyện sự cổ kính và hiện đại. Bên cạnh đó, tấm vé máy bay khuyến mãi đi Jakarta hãng Vietnam Airlines cũng ở mức 190 USD khứ hồi.

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines khuyến mãi ở đâu?

Tấm vé máy bay Vietnam A Airlines khuyến mãi giá rẻ hiện đang được mở bán tại đại lý Vinajet. Liên hệ với Vinajet bạn sẽ được các booker hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn có được chuyến bay thuận lợi và tiết kiệm. Gọi số 0931.309.515 hoặc 0931.309.525 hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com.