Khi nào là thời gian tốt nhất để ghé thăm London

Khi nào là thời gian tốt nhất để ghé thăm London

Mùa cao điểm (tháng Năm đến giữa tháng Chín, tháng Mười Hai): London thu hút đông đảo khách du nhất vào mùa Xuân và những tháng cuối mùa Hè, khi thời tiết ấm áp và trẻ em được nghỉ học, có một thời gian nữa là trong tháng Mười Hai cao điểm với việc mua sắm và hoạt động theo mùa. Kèm theo những bất lợi mà chúng ta có thể biết sẵn đó chính là tình trạng hết phòng khách sạn và giá cả hãng hàng không cao nhất trong những thời gian này. Bạn nên đặt vé các chương trình, đặt phòng khách sạn và điểm ăn tối  trước kì nghỉ của bạn.

Mùa bình thường ( Giữa tháng Chín đến tháng Mười Một, tháng Ba đến tháng Tư): Mùa xuân nhẹ của London thì thời tiết rất nhẹ nhàng cũng thu hút khá nhiều khách du lịch, mặc dù có xu hướng không quá đông đúc như trong mùa hè. Vì vậy nó dễ dàng hơn để đặt phòng khách sạn và dễ dàng mua vé ở các sân khấu cũng như giá vé máy bay Vietnam A Airlines nằm ở phạm vi hợp lý, có thể chấp nhận được. Thời tiết có thể biến đổi xung quanh do đó nên có sẵn quần áo ấm và một chiếc ô là một ý tưởng tốt.

Mùa thấp điểm (tháng Giêng và tháng Hai): Nhiệt độ mát mẻ hơn nhiều nhưng lại thường có những cơn mưa lớn trong những tháng này vì vậy kéo theo sự sụt giảm đáng kể trong ngành du lịch. Những người không quan tâm ẩm ướt và lạnh có thể đi du lịch trong những tháng này vì họ có thể tiết kiệm khoản chi phí khá lớn từ giá vé máy bay và khách sạn trong những tháng, mùa giảm giá không chỉ vậy mà những đám đông cũng không còn nữa. Áo ấm và một chiếc ô chắc chắn sẽ rất cần thiết cho bạn đấy.

London

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thời gian tốt nhất để ghé thăm những thứ thuộc về hoàng gia

Mùa Hè là thời điểm tốt nhất của bạn cho một cơ hội để nhìn thấy tất cả mọi thứ của hoàng gia ở London, có nhiều nhà ở chỉ mở cửa cho công chúng trong khi những người dân đã đi nghỉ. Các phòng của Nhà nước tại Buckingham Palace luôn mở cửa cho các tour du lịch vào cuối tháng Bảy đến tháng Chín, Kew Palace được đóng cửa trong những tháng mùa Đông và Clarence House (ngôi nhà của Hoàng tử xứ Wales và nữ công tước xứ Cornwall) chỉ mở ra cho công chúng vào tháng Tám – duy nhất tháng của.  Tháng Sáu mang đến vẻ tráng lệ và hào nhoáng của Trooping Colour –  cuộc diễu hành sinh nhật của Nữ hoàng.

Thời gian tốt nhất để mua sắm

Tất cả những nơi bán hàng tốt nhất tại London, bao gồm những nơi bán hàng trong mùa Hè siêu phổ biến của Harrods, xảy ra vào cuối tháng Sáu và đầu tháng Bảy. Các cửa hàng bận rộn nhất và tạo ra hầu hết doanh thu của họ trong tháng Mười Hai – kết hợp với không khí lễ hội trong tháng này vì vậy rất khó để có nhiều sản phẩm  giá rẻ. Các tháng bán hàng sau Giáng sinh kết hợp với thời gian tạm lắng của du lịch thì bạn có thể tiết kiệm được một ít chi phí trong mua sắm cũng như vé máy bay và giá khách sạn.

Thông tin giá vé máy bay đi London hãng Vietnam Airlines

Đến với đại lý vé máy bay VinaJet bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến 0931.309.515 / 0931.309.525 ngay hôm nay, để VinaJet đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục những tấm vé máy bay giá rẻ đi London hãng Vietnam Airlines.