Khi nào là thời gian tốt nhất để thăm Philippines?

Philippines là được khách du lịch ghé thăm phổ biến nhất trong mùa khô, từ tháng Mười đến tháng Tư. Tại thời điểm này thời tiết đẹp sẽ cho phép bạn tham quan đầy đủ bao gồm nhiều hòn đảo xinh đẹp của nó và các khu vực xa xôi hơn. Nhiệt độ khá là cao trong tháng Ba và tháng Tư, vì vậy tốt nhất để đi du lịch tránh cái nắng thì bạn nên đi trong những cái lạnh của tháng Mười hai đến tháng Hai. Mùa mưa rơi giữa tháng Năm và tháng Mười, nhưng có vẻ là không liên tục và hiếm khi tác động lên kế hoạch du lịch. Những tháng giữa của tháng Năm và tháng Mười Một là khoảng thời gian tốt cho túi tiền của bạn bạn sẽ bỏ qua được những đám đông, thời tiết vẫn còn vừa ý và những tấm vé máy bay đi Philippines hãng Vietnam A Airlines sẽ rẻ hơn trong mùa cao điểm. Thời tiết có thể được đoán trước ở Philippines, bão đôi khi có thể xảy ra sớm như tháng Tám hoặc muộn nhất là tháng Giêng. Cụ thể theo từng tháng như sau:

Tháng Giêng: là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch đến Philippines, khi nhiệt độ mát mẻ hơn mà không bị quá lạnh. Nó cũng là chiều cao của mùa khô, do mưa nên được tối thiểu.

Tháng Hai: cũng tương tự như tháng Một tuy nhiên, nhiệt độ sẽ cao hơn một chút và sẽ có ít đám đông sau thời gian cao điểm của khách du lịch vào đầu năm.

Tháng Ba: Nhiệt độ bắt đầu tăng trong tháng Ba, nhưng điều kiện này vẫn làm cho Philippines đang ở trong đỉnh cao cho du lịch của họ. Hãy cảnh giác với Tuần Thánh (khoảng Phục Sinh), điều này có thể trở thành một vấn đề lớn, tốt nhất là tránh bởi khách sạn thường hết phóng và giá cao.

Tháng Tư: Nếu đi du lịch trong thời gian đầu của tháng, hãy chắc chắn để đảm bảo nơi ăn nghỉ ngơi trước để tránh sự gián đoạn ảnh hưởng từ  lễ Phục sinh có thể gây ra. Nhiệt độ sẽ ở đỉnh cao, đây là tháng cuối cùng của mùa khô.

Tháng Năm: Là một thời gian tuyệt vời để đi du lịch bởi vùng đồng bằng có thể cực kỳ nóng tại thời điểm này trong năm nhưng điều này làm cho một thời gian tốt đẹp đến thăm các khu vực miền núi và ven biển.

Tháng Sáu: Những cơn mưa làm cho mặt đất trên cả nước bắt đầu ở phía Bắc và dần dần tràn về phía Nam. Khu vực xung quanh Cebu nên ở lại bởi nó khô thoáng nhất của Philippines.

Tháng Bảy: Lượng mưa tăng trong cả nước, với các khu vực phía Bắc thường là ảnh hưởng nhiều nhất. khu vực miền Trung như Cebu vẫn là khô ráo nhất.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Du lịch Philippines

Tháng Tám: Cũng tương tự như tháng Bảy nhưng bạn lưu ý mùa bão bắt đầu vào cuối tháng này do đó tốt nhất bạn nên tránh.

Tháng Chín: Bạn sẽ gặp mưa lớn trong suốt tháng Chín, cũng như khả năng của các trận bão. Do đó bạn không nên đi du lịch vào thời điểm này.

Tháng Mười: Đến cuối tháng, hầu hết các trận mưa nên đã phân tán tuy nhiên, vẫn còn có thể xuất hiện một số cơn bão, và vì lý do này nên thời gian tốt nhất dành cho bạn có lẽ là cuối tháng hoặc đầu tháng Mười Một.

Tháng Mười Một: Mùa khô chính thức bắt đầu một lần nữa. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội xuất hiện của bão.

Tháng Mười Hai: Nhiệt độ mát mẻ này là khoảng thời gian thú vị để đi du lịch và mặc dù vẫn có một cơ hội nhỏ của bão, tháng này đánh dấu sự khởi đầu của mùa du lịch cao điểm.

Thông tin vé máy bay đi Philippines hãng Vietnam Airlines

Vietnam A Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, hãng theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên phục vụ đường bay từ Vietnam qua Philippines. Nhanh tay liên hệ đến số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 của đại lý VinaJet để biết thêm một số thông tin của hãng và dịch vụ, giá vé…