Lại có hẹn cùng Vietnam Airlines với Thứ 5 rực rỡ cùng loạt vé chỉ từ 89k

Với biểu tượng bông sen vàng quen thuộc, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy được đông đảo hành khách lựa chọn. Hãng được đánh giá rtas cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc. Nếu bạn băn khoăn về mức giá Vietnam A Airlines khá cao thì đừng bỏ lỡ những tấm vé khuyến mãi hấp dẫn được hãng tung ra vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Tuần này, Vietnam A Airlines mang tới những hành trình bay giá rẻ nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Chương trình khuyến mãi Thứ 5 rực rỡ từ Vietnam A Airlines

Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 89.000 đồng/chiều cho 16 chặng bay nội địa. Cụ thể, hành trình bay TPHCM – Buôn Ma Thuột/Đà Lạt/ Đồng Hới/ Nha Trang/ Phú Quốc có giá 89.000 đồng.

Chặng bay Hà Nội – Đà Lạt/ Nha Trang, TPHCM – Vân Đồn/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh/ Huế được Vietnam A Airlines áp dụng giá vé 189.000 đồng.

Đường bay Hà Nội – TPHCM có giá chỉ 199.000 đồng và Hà Nội – Cần Thơ chỉ 289.000 đồng.

Với mức giá hấp dẫn trên, ngay bây giờ bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong thời gian tới của mình. Nhưng đừng quên giá khuyến mãi chỉ được mở bán chỉ trong hôm nay, thứ 5 ngày 13/08/2020 nhé.

vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines

Lưu ý:

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525
  • Giá vé máy bay khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào tình trạng chỗ

Trong tháng 8 này, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách khi bay, Vietnam A Airlines đã thông báo về việc hủy chuyến một số chặng bay khứ hồi bao gồm Hải Phòng – Nha Trang, Hải Phòng – Cần Thơ, Hải Phòng – Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột, Vinh – Buôn  Mê Thuột, Vinh – Cần Thơ.

Ngoài ra, hãng cũng giảm tần suất các chặng như Hà Nội – Chu Lai, Hà Nội – Đồng Hới, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, Hà Nội – Pleiku và Hà Nội – Huế.

Đối với các hành trình bay khác, hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch một cách nghiêm túc. Ngoài khăn giấy ướt thông thường, Vietnam A Airlines sẽ phục vụ hành khách thêm khăn lau tay kháng khuẩn mới trên tất cả chuyến bay của Hãng.

du lịch cùng Vietnam A Airlines

Với mỗi chuyến bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, hãng thực hiện vệ sinh sát khuẩn khoanh khách cho các máy bay cũng như phun khử khuẩn tồn lưu qua đêm vào cuối ngày khai thác. Toàn bộ đội tàu bay của Vietnam A Airlines luôn sẵn sàng phục vụ hành khách với tiêu chuẩn vệ sinh, phòng dịch cao nhất.

 Đối với nhân lực, tất cả nhân viên làm thủ tục, tiếp viên, phi công… đều được trang bị đồ bảo hộ y tế đầy đủ. Hành khách khi bay trên chuyến bay của Vietnam A Airlines cần khai báo y tế, đo thân nhiệt trước chuyến bay và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình.

Để biết thêm thông tin mới nhất về khuyến mãi và cập nhật tình hình thay đổi của Vietnam A Airlines cũng như các hãng hàng không khác, bạn có thể liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam A Airlines ngay hôm nay nhé!