Lịch bay Sài Gòn Vinh chi tiết, cập nhật liên tục

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Vinh? Bạn muốn tìm hiểu lịch bay và giá vé cho hành trình Sài Gòn đi Vinh mới nhất?

Hãy để VIETNAM A AIRLINES là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Các thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất.

Chặng bay Sài Gòn đi Vinh được hãng hàng không nào khai thác?

Hiện tại, đường bay Sài Gòn Vinh được cả ba hãng hàng không nội địa là Vietnam A Airlines, VietJet Air và Jetstar khai thác với tần suất và giờ bay khác nhau.

Hãng Vietnam Airlines thực hiện 4 chuyến bay đi Vinh mỗi ngày vào nhiều khung giờ như 08:00; 10:30; 13:40; 15:40.

Lịch bay Sài Gòn đi Vinh hãng Jetstar Pacific

Lịch bay Sài Gòn đi Vinh hãng Jetstar Pacific

Lịch bay Sài Gòn đi Vinh hãng Vietnam Airlines

Lịch bay Sài Gòn đi Vinh hãng Vietnam Airlines

Lịch bay Sài Gòn đi Vinh hãng Vietjet Air

Lịch bay Sài Gòn đi Vinh hãng Vietjet Air

Trong khi đó, hãng hàng không Vietjet Air có hai chuyến mỗi ngày cho hành trình từ Sài Gòn đi Vinh.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar  thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu có 3 chuyến bay/ngày khởi hành lúc 07:15; 07:30 và 16:15.

Lịch bay này chỉ để bạn tham khảo vì giờ bay và giá vé máy bay có thể thay đổi thèo từng thời điểm. bạn nên kiểm tra lịch thường xuyên tại VIETNAMAAIRLINES.com.

Nên chọn vé máy bay đi Vinh hãng hàng không nào tốt nhất?

Ba hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam A Airlines và jetstar đều được các hành khách tin tưởng lựa chọn. Với các hành khách là dân du lịch bụi, sinh viên,….

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tìm kiếm tấm vé máy bay giá rẻ thì Vietjet Air và jetstar là những sự lựa chọn lý tưởng. Cả hai hãng đều thu hút đông đảo khách hàng bởi mức giá phải chăng, thậm chí là siêu rẻ vào những dịp khuyến mãi, giảm giá.

Vietnam A Airlines lại được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp trên mỗi chuyến bay.

Hãng khai thác nhiều hạng ghế với mức giá khác nhau và có những chương trình giảm giá bất ngờ dành cho khách hàng.

Đặt vé máy bay đi Vinh vào lúc nào?

Vinh, Nghệ An có khí hậu nhiệt đới gió mùa, từ tháng 4 đến tháng 8, thành phố chịu sự tác động trực tiếp của gió mùa Tây – Nam khô nóng trong khi tháng 11 đến tháng 3 năm sau, Vinh lại đón nhận gió mùa Đông Bắc lạnh, ẩm ướt.

Tùy vào mục đích du lịch mà bạn có thể lựa chọn đặt vé đi Vinh vào thời điểm cụ thể. Nếu muốn tắm biển Cửa Lò bạn nên đến vào tháng 6 – 8, còn muốn tham quan và săn ảnh mùa hoa Hướng Dương tháng 3 – 4 & tháng 11 – 12 là thời điểm thích hợp nhất.

Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh?

Đặt mua vé máy bay giá rẻ có lẽ mong muốn của tất cả mọi người. Để đáp ứng nhu cầu đó, Vianjet Corp chia sẻ một số bí kíp đặt vé như sau:

– Đăng kí nhận tin khuyến mãi: nếu không có thời gian theo dõi các chương trình khuyến mãi trên trang web của các hãng hàng không, bạn có thể đăng kí nhận tin qua mail.

Ngay khi có đợt khuyến mãi, giảm giá, Vietnam A Airlines, Vietjet Air hay jetstar sẽ gửi thông tin đến bạn một cách nhanh chóng.

– Chọn khung giờ bay thấp điểm: Thông thường các chuyến bay vào ngày trong tuần, sáng sớm, tối khuya sẽ có giá thấp hơn hẳn những khung giờ còn lại.

Nếu có thể sắp xếp hành trình của mình theo giờ bay này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến đi. Đặt vé càng sớm càng tốt luôn là lời khuyên bổ ích để có vé máy bay giá rẻ.

– Chuẩn bị các thông tin cần thiết và máy tính tốc độ cao khi đặt vé: Khi vé máy bay giá rẻ được tung ra, lượng khách truy cập đặt vé rất đông.

Bạn cần phải thật nhanh tay thì mới có thể mua được vé đi Vinh ưng ý. Để làm được điều này, bạn cần chuẩn bị mọi thông tin điền vào vé máy bay cũng như một chiếc máy tính có sẵn kết nối mạng với tốc độ cao.

Lên kế hoạch du lịch Vinh cùng VIETNAM A AIRLINES

Liên hệ VIETNAM A AIRLINES ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Vinh sớm nhất.

Với phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo, Vinajet chắc chắc sẽ giúp bạn có một hành trình tốt nhất. Quý khách hàng có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về các hành trình bay trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, hệ thống đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến VIETNAMAAIRLINES.com sẽ là địa chỉ để bạn tìm hiểu các thông tin về lịch bay, giá vé,…..