LÝ DO ĐỂ YÊU MADRID

Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha và là thành phố lớn nhất nước này. Đây cũng là ngôi nhà của những người giàu nhất ở Tây Ban Nha, có rất nhiều lý do mà mọi người chọn sống ở Madrid. Và những điểm tham quan và khám phá ở đây cũng rất hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách ghé thăm Madrid. Hãy cho mình cơ hội ghé thăm nơi này cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Madrid ngay hôm nay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

1. Madrid là thủ đô của nghệ thuật

Madrid nổi bật trên thế giới như là một trong những thủ đô tốt nhất của nghệ thuật. Có Tam giác vàng nghệ thuật bao gồm Prado, Bảo tàng Thyssen, và Bảo tàng Reina Sofia nằm gần nhau. Prado là bảo tàng tuyệt vời mà có một số nghệ thuật nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha, như Meninas của Velazquez, Majas Naked của Goya, những bức chân dung được thực hiện bởi El Greco, và nghệ thuật khác từ một số họa sĩ nổi tiếng nhất của châu Âu trong quá khứ như Rubens. Bảo tàng Thyssen cho thấy lịch sử của nghệ thuật từ thế kỷ 12 đến thời hiện đại, trong khi Reina Sofia có nghệ thuật hiện đại và bức tranh nổi tiếng nhất của nó là Picasso của Guernica. Gần đó là Caixa-Forum, luôn luôn có triển lãm miễn phí của nghệ thuật tuyệt vời và kiến trúc. Trên đại lộ Paseo de la Castellana là Mapfre, trong đó có một phòng triển lãm lớn thường có một cuộc triển lãm miễn phí. Ngoài ra còn có Bảo tàng Sorolla và Bảo tàng Lazaro Galdiano. The Real Academia de Bellas Artes de San Fernando có một bộ sưu tập nghệ thuật vô cùng lớn. Có một Bảo tàng Nghệ thuật Trang trí, Bảo tàng Khảo cổ học Quốc gia, Bảo tàng Mỹ, Museo del Traje, và Bảo tàng Chủ nghĩa lãng mạn.

Bảo tàng Reina Sofia

2. Madrid là một thành phố của cung điện

Những cung điện nổi tiếng nhất tại Madrid là Palacio Real, với hàng trăm bức tranh, đồ nội thất, đèn chùm, gương mạ vàng, đồng hồ, màn cửa, thảm, và Phòng Stradivarius. Các cung điện cũng có một bảo tàng cho kho vũ khí của nó, là áo giáp được sử dụng bởi các vị vua quá khứ như Carlos V và con trai của ông Felipe II. Palacio de Linares tại Plaza de Cibeles có cảnh quan tuyệt đẹp. Thiết kế và đồ nội thất của nó là vô cùng xinh đẹp, được coi là cư trú đẹp nhất tại Madrid khi nó được xây dựng. Cung điện tân cổ điển này đầy những tác phẩm nghệ thuật của Goya và tất cả các họa sĩ Tây Ban Nha tuyệt vời khác là một kiệt tác nghệ thuật. Cung điện của Marques de Salamanca được sở hữu bởi các Marques de Salamanca (người sáng lập ra Barrio de Salamanca) và nằm trên đại lộ Paseo de Recoletos đã được khôi phục để hoàn thiện. Hôm nay nó thuộc sở hữu của Ngân hàng BBVA và nó giữ triển lãm nghệ thuật định kỳ trong cung điện này.

3. Madrid là một thành phố của nhà thờ

Nhà thờ Almudena là một tòa nhà hiện đại có cửa sổ kính màu hiện đại tuyệt vời. Crypt, một nhà thờ Neo-Romanesque mà người ta tưởng tượng. Nhà thờ San Francisco El Grande là một nhà thờ tuyệt vời với những bức tranh lớn, nhiều đá cẩm thạch và đá màu khác, và là một viên ngọc từ giai đoạn tân cổ điển.  Ermita của San Antonio de la Florida là đền thờ của Goya. Nhà thờ Santa Barbara đầy nghệ thuật và thiết kế của nó là tuyệt vời.

5. Vườn Madrid

El Retiro Park có một hồ nước nhân tạo lớn gọi là El Estanque, nơi mọi người có thể đi xe thuyền nhỏ trong ngày cuối tuần. Cung điện của Velazquez được sử dụng để nhà triển lãm nghệ thuật. Gần đó Crystal Palace cũng được sử dụng cho triển lãm nghệ thuật. Cả hai cung điện có thiết kế tuyệt vời. Có một bức tượng nổi tiếng gọi là Fallen Angel, được thực hiện bởi nhà điêu khắc Ricardo Bellver y Ramon vào năm 1885. Một bức tượng nổi tiếng là Monument cưỡi ngựa, được thực hiện bởi nhà điêu khắc Mariano Benlliure. Royal Botanic Gardens bên cạnh với mô hình hình học và là đầy hoa và cây cối cũng là điểm đến thú vị.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Madrid ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Madrid giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn.