Moscow và những điều làm nên thương hiệu du lịch

Moscow là một thành phố phức tạp. Dường như cuộc sống ở đây cứ trôi một cách nhanh chóng, giao thông khó khăn, thời tiết có thể là hoàn toàn khác nhau: từ lạnh thấu xương đến nóng như đốt. Tuy nhiên, thành phố này vẫn là một nơi tuyệt vời để du lịch. Là một trong những thủ đô ngoạn mục nhất trên thế giới, Moscow có một loạt các giải trí và các điểm nóng văn hóa. Hãy cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Moscow khám phá nhé!

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Kiến trúc

Tại Moscow, bạn có thể đi du lịch thông qua việc đi bộ qua các đường phố. Phong cách kiến trúc đa dạng chờ đợi bạn ở mỗi lượt. Để thấy vẻ đẹp của kiến trúc Nga cổ xưa, thăm điện Kremlin hoặc Bảo tàng Kolomenskoye. Những nơi giữ phong cách độc đáo của Nga, bản gốc và đặc biệt. Các di sản ở Moscow là những ví dụ tốt nhất cho nét kiến trúc lãng mạn của thế kỷ XVIII-XIX. The Home-bảo tàng của M.

Gorky nằm ở trong một ngôi nhà sang trọng được xây dựng bởi F. Shechtel, nổi tiếng với kiến trúc Nga vào đầu thế kỷ XX. Đó là một ví dụ tuyệt vời của phong cách Art-Nouveau. Bạn có thể tìm thấy kiến tạo trong kiến trúc. Các phong cách đế quốc Liên Xô có thể được tìm thấy trên hầu hết các con đường trung tâm Moscow và Tverskaya Street.

Nghệ thuật

Moscow có một số lượng lớn các viện bảo tàng và phòng trưng bày đặc biệt. Phòng triển lãm Nhà nước Tretyakovskaya, Bảo tàng Pushkin Nhà nước Mỹ thuật, Bảo tàng Nghệ thuật đa phương tiện, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Moscow và rất nhiều bảo tàng khác có bộ sưu tập độc đáo và tổ chức triển lãm đáng chú ý. Rất nhiều khu công nghiệp cũ ở Moscow đã trở thành không gian văn hóa thú vị.

Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Winzavod, Trung tâm ARTPLAY Thiết kế, Nhà máy Thiết kế Flacon đều là những điểm tham quan hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy ở đây các phòng trưng bày, cửa hàng khái niệm, quán cà phê, các hoạt động giáo dục và rất nhiều sự kiện nghệ thuật – từ hội chợ thiết kế các buổi hòa nhạc, triển lãm của các nghệ sĩ Nga và nước ngoài.

Thành phố công viên

Các công viên đã trở thành niềm tự hào của Moscow. Những khu vực thành phố đã biến thành điểm thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể đi dạo, chwoi .

các môn thể thao, chơi trò chơi, gặp gỡ bạn bè của bạn trong các quán cà phê và nhà hàng, xem phim hay đi đến một buổi hòa nhạc – tất cả những điều này đều có có sẵn Gorky Park, Sokolniki, Fili. Đây mới chỉ là một phần nhỏ trong sự đa dạng của khu vực màu xanh lá cây Moscow.

Ấn tượng vị giác

Du khách tới Ngga thường ngạc nhiên bởi sự đa dạng và hương vị của món ăn truyền thống của Nga. Ẩm thực Nga nổi tiếng với các món súp kỳ lạ, cải bắp schi và solyanka, được làm bằng các loại thịt, bánh xèo với các lọai khác nhau, và trứng cá muối.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Moscow uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Moscow giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn.