Một ngày du lịch Bangkok bạn có thể làm được những gì?

Chào tất cả mọi người, tôi rất vui mừng để chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh từ kỳ nghỉ của chúng tôi ở Thái Lan tuần trước. Chia sẻ một số kỷ niệm đẹp là một trong những tích cực sẽ lan rộng, khi mọi người có thể có được cảm hứng và cảm giác hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn thích nó.

Vào tuần trước tôi quyết định đến thăm Bangkok. Vâng và chúng tôi rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Bangkok. Năm ngoái khi tôi có kì nghỉ ở Pattaya tôi đã không có được thời gian để đi đến Bangkok, vì vậy bây giờ tôi muốn đạt được điều đó, dù nó chỉ trọn vẹn trong một ngày. Tôi đã tìm kiếm rất nhiều thông tin trên Google, có rất nhiều địa điểm đẹp để tham quan ở Bangkok. Và trong một thời gian rất ngắn và là lần đầu tiên tại Bangkok, tôi đã chọn 5 điểm, chúng hầu hết là các địa danh yêu thích của tôi tại Bangkok và tôi muốn đi hết trong chuyến thăm này. Đây là 5 địa điểm của tôi: Grand Palace & Wat Phra Kaew, Wat Pho, Wat Arun (Chùa Bình Minh), Sông Chao Phraya và cuối cùng là Siam Paragon Shopping Mall. Thật không may thời gian của tôi là không đủ để đến với năm điểm nên tôi chỉ có thể kể cho bạn nghe về 3 điểm mà tôi đã ghé.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Một ngày du lịch Bangkok bạn có thể làm được những gì?

Đại hoàng cung Grand Palace & Chùa Phra Kaew

Tôi nghĩ rằng đây điểm đầu tiên mà bạn phải ghé trong chuyến thăm đầu tiên của bạn. Đi du lịch đến Bangkok sẽ không được đầy đủ mà không tham quan được sự rực rỡ, đẹp mắt của Đại hoàng cung Grand Palace & Chùa Phra Kaew, cột mốc của thành phố nổi bật. Được xây dựng vào năm 1782 – và 150 năm nhà của nhà vua Thái Lan, Đại hoàng cung Grand Palace là nơi có kiến trúc đẹp và chi tiết phức tạp, sắc sảo. Chùa phật ngọc – Chùa Phra Kaew được coi trọng một hình ảnh tôn kính Đức Phật được tạc từ một khối ngọc bích rất tuyệt vời!

Lưu ý: Nơi này rất rộng rãi, bạn tốt hơn mang theo đồ uống của riêng bạn để tránh tình trạng mất nước, và cho thời gian này, mặt trời là rất mạnh mẽ nóng, mang lại tốt hơn một chiếc ô. Đại hoàng cung Grand Palace với Chùa Phật Ngọc là nơi linh thiêng nhất của Thái Lan. Du khách phải được mặc quần áo đúng trước khi vào đền thờ thì mới được sự cho phép. Đàn ông phải mặc quần dài và áo sơ mi với tay áo (không có áo ba lỗ). Nếu bạn đang mặc dép lào thì bạn phải mang vớ. Phụ nữ phải ăn mặc giản dị. Quần áo không thể nhìn xuyên qua, vai trần… Nếu bạn mặc không đúng cách ăn mặc, có một gian hàng gần lối vào đó có thể cung cấp quần áo với việc đặt cọc theo yêu cầu.

Tham quan Wat Pho với vé máy bay Vietnam A Airlines đi Bangkok

Bên cạnh Grand Palace bạn sẽ tìm thấy Chùa Phật Nằm (Wat Pho). Đó là chùa lớn nhất và lâu đời nhất ở Bangkok, như cái tên cho thấy đây là nơi có tượng Phật nằm khổng lồ. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều hơn hình ảnh Đức Phật ở Wat Pho. Dài 46 m (150 ft) và cao 15 m (49 ft) là tượng Phật lớn nhất ở Thái Lan. Tượng Phật nằm được trang trí với vàng thật còn đôi mắt và lòng bàn chân của mình được khảm bằng ngọc trai. Kinh ngạc !

Siam Ocean World tại Siam Paragon Shopping Mall

Hành trình cuối cùng tôi quyết định đến thăm Siam Ocean World nằm trong trung tâm mua sắm Siam Paragon Shopping. Đây là một hồ cá tại Bangkok, Thái Lan, và một trong những lớn nhất ở Đông Nam Á. Nó bao gồm khoảng 10.000 mét vuông với hàng trăm loài khác nhau. Họ có rất nhiều chương trình giáo dục và các điểm tham quan. Nếu bạn đi du lịch đến Bangkok với trẻ em nơi này là một trong những bạn phải ghé thăm.

Thông tin vé máy bay đi Bangkok hãng Vietnam Airlines

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không chuyên khai thác các chuyến bay đến Bangkok nhưng Vietnam A Airlines là hãng hàng không mà bạn nên chọn vì chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý hãng hàng không này. Nhanh tay liên hệ với đại lý VinaJet qua số hotline 0931 309  515/0931.309.525 để có ngay tấm vé máy bay đi Bangkok hãng Vietnam Airlines.