Trải nghiệm một ngày vui chơi thả ga tại Đà Nẵng

Tháng 6 vừa qua tôi đã mua vé máy bay đi Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp của dải đất miền Trung. Mặc dù chỉ ở đây duy nhất một ngày nhưng Đà Nẵng đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn nơi đâu để du lịch trong tháng 8 này thì tôi tin vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam A Airlines sẽ không khiến bạn thất vọng.

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Cảnh đẹp du lịch Đà Nẵng Vé máy bay đi Đà Nẵng - Cảnh đẹp du lịch Đà Nẵng

Cảnh đẹp du lịch Đà Nẵng

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam A Airlines

Bạn hãy trực tiếp đến đại lý Vinajet gần nhất hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com để có ngay tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đà Nẵng. Một chuyến đi thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.

Hành trình khám phá thành phố biển Đà Nẵng

Buổi sáng: Tham quan chùa Linh Ứng và chinh phục Ngũ Hành Sơn

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Chinh phục Ngũ Hành Sơn

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Chùa Linh Ứng

Tham quan chùa Linh Ứng và chinh phục Ngũ Hành Sơn

Tôi bắt đầu chuyến hành trình khám phá tại ngôi chùa rất nổi tiếng nơi đây, chùa Linh Ứng. Con đường đến chùa có khung cảnh vô cùng hùng vĩ và thơ mộng với một bên là biển cả mênh mông, một bên là núi non trùng điệp. Lên đến chùa, tôi thấy rất thư thái với không khí vô cùng trong lành ở đây. Tôi có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Đà Nẵng nhìn từ ngôi chùa này. Sau chuyến tham quan chùa, tôi tiếp tục đến một địa điểm hấp dẫn không kém là núi Ngũ Hành Sơn với các ngôi chùa hang động rất đẹp. Động đẹp nhất ở trong dãy núi là Huyền Không, những tia sáng hắt xuống từ một lỗ giếng trời ở trên đầu cùng với bức tượng Phật Thích Ca đang ngồi trên vách đá. Một địa điểm du lịch ở Đà Nẵng mà tôi sẽ không bao giờ quên.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Buổi chiều: khám phá bảo tàng Chăm Pa và tới chợ Cồn

Khám phá bảo tàng Chăm Pa và tới chợ Cồn Khám phá bảo tàng Chăm Pa và tới chợ Cồn

Khám phá bảo tàng Chăm Pa và tới chợ Cồn

Vì là người thích tìm hiểu về văn hóa nên tôi chọn bảo tàng Chăm pa là địa điểm tiếp theo. Bảo tàng Chăm-pa ở Đà Nẵng là kho tàng lớn nhất về nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc và văn hóa Chăm-pa. Sau chuyến khám phá nơi đây, tôi ghé qua chợ Cồn để tìm hiểu về cuộc sống của người dân Đà Nẵng. Nơi đây tấp nập cảnh mua bán, tôi chọn cho mình vài món đồ xinh xắn làm quà tặng người thân. Du khách đến đây đôi khi chỉ để ngắm nhìn một cảnh sinh hoạt giống như bao cảnh mua bán tại các ngôi chợ khác, … nhưng ở đấy có tiếng nói, có con người và những thứ mà bạn không thể tìm ở đâu khác, chỉ có ở Đà Nẵng.

Buổi tối: dạo qua qua các cây cầu

Dạo qua qua các cây cầu Đà nẵng

Dạo qua qua các cây cầu Đà nẵng

Đà Nẵng còn nổi tiếng là thành phố của những cây cầu, vì vậy khi đến đây tôi không quên bỏ qua việc đi dạo trên những cây cầu tráng lệ này. Đặc biệt, tôi được xem cầu Rồng phun lửa cực kì thú vị. Vẻ đẹp của ánh đèn rọi xuống sông Hàn, lấp lánh trên những cây cầu càng khiến cho thành phố này trở nên lung linh, xinh đẹp hơn.

Vé máy bay đi Đà Nẵng - Khám phá thành phố của những cây cầu

Khám phá thành phố của những cây cầu

Thật tiếc khi tôi có rất ít thời gina để có thể khám phá thêm thành phố này. Vì thế nếu bạn có í định du lịch nơi đây, hãy sắp xếp lịch trình để tìm hiểu và tham quan hết Đà Nẵng vì nơi này còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi bạn.