Một số dịch vụ đặc biệt tại Thai Airways

Bên cạnh việc cung cấp giá vé máy bay giá rẻ, chất lượng, hãng hàng không Thai Airways còn mang tới nhiều dịch vụ hỗ trợ đặc biệt hỗ trợ hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của hãng, đồng thời, đảm bảo hành khách có được những chuyến bay thuận lợi nhất. VINAJET xin giới thiệu cho hành khách một số dịch vụ tại hãng như sau:

Một số dịch vụ đặc biệt tại Thai Airways

Bữa ăn đặc biệt trên chuyến bay Thai Airways

Hành khách hạng nhất được phục vụ bữa ăn đặc biệt trên chuyến bay của hãng hàng không Thai Airways tối thiểu 24 tiếng trước khi khởi hành.  

Dịch vụ đặc biệt của Thai Airways

Bữa ăn đặc biệt của hãng Thai Airways

Các món ăn mà hãng chuẩn bị rất đa dạng, phù hợp với khẩu vị của mỗi người như Bữa ăn chay cho người theo đạo, Bữa ăn chay nghiêm ngặt của Châu Âu, Bữa ăn chay phương Đông chuẩn bị theo phong cách Trung Quốc, Bữa ăn dành cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên, bữa ăn dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên, cho bệnh nhân tiểu đường, bữa ăn không chứa gluten, bữa ăn hải sản,…

Dịch vụ hỗ trợ trẻ đi máy bay một mình trên chuyến bay của hãng Thai Airways

Trẻ em từ 5 tới 11 tuổi khi đi máy bay 1 mình trên chuyến bay của Thai Airways, không có người đi kèm, hãng sẽ sắp xếp  nhân viên chăm sóc trong suốt chuyến bay cho tới khi đến điểm đến.

Trước đó, bố mẹ của trẻ phải cung cấp tất cả các giấy tờ cần thiết và bản sao các giấy tờ tại quầy check-in ở sân bay. Hành khách cần liên hệ các ăn phòng Thai Airways nếu đăng kí dịch vụ cho trẻ không có người đi kèm.

Đăng ký dịch vụ hỗ trợ xe lăn trên chuyến bay Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways cung cấp dịch vụ xe lăn miễn phí tuy nhiên hành khách cần phải đăng kí dịch vụ xe lăn tại thời điểm đặt vé hoặc tối thiểu 48 tiếng trước ngày bay và phải có khả năng tự chăm sóc bản thân trong suốt chuyến bay Thai Airways hoặc có người đi cùng để hỗ trợ.

Nhân viên của hãng hàng không Thai Airways sẽ giúp hành khách làm thủ tục tại quầy đăng ký tới cửa máy bay và khoang ghế ngồi, và khi đến nơi. 

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Dịch vụ đặc biệt của Thai Airways

Hỗ trợ xe lăn trên chuyến bay Thai Airways

Trường hợp hành khách có xe lăn riêng, cần thông báo với hãng về kích thước và trọng lượng của xe lăn khi đặt vé máy bay, để hãng có thể sắp xếp đưa xe lăn của hành khách lên máy bay.

Nếu xe lăn của hành khách có trọng lượng vượt quá 32kg (71lbs) thì  hành khách sẽ cần một giấy phép đặc biệt từ Thái.

Nâng hạng

Hành khách có tấm vé máy bay đi Thái Lan hoặc các chặng bay quốc tế khác của hãng hàng không Thai Airways có thể nâng hạng từ hạng Thương gia lên hạng Nhất và từ Hạng Phổ thông lên hạng Thương gia với mức phí nhất định.

Quy định về hành lý, dịch vụ phòng chờ hoặc các suất ăn cho hành khách sẽ được áp dụng theo hạng ghế mới.

Dịch vụ đặc biệt của Thai Airways

Dịch vụ nâng hạng của Thai Airways dành cho hàng khách

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES

Nếu quý khách hàng đang dự định du lịch cùng bạn bè, người thân cùng tấm vé máy bay Thai Airways giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ tới đại lý VINAJET.

VINAJET là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, luôn làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, chắc chắn sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Bạn có thể gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp bạn có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin liên quan khác tại trang web vinajet.vn. VINAJET hân hạnh là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.