Một vòng khám phá Hà Lan

Trong khi hầu hết du khách đến Hà Lan tập trung vào Amsterdam, thủ đô sôi động của đất nước với các bảo tàng tuyệt vời và phòng trưng bày nghệ thuật mà quên đi nhiều thị trấn duyên dáng và thành phố hấp dẫn khác để khám phá. Vì địa hình thuận lợi cho việc đi xe đạp nên bạn có thể dễ dàng khám phá những điểm du lịch nơi đây trên một chiếc xe đạp xinh xắn. Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Hà Lan để có cơ hội ghé thăm một trong những nền văn hóa thân thiện và tự do nhất ở châu Âu

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Khám phá Canals Amsterdam

Giống như Venice, thành phố nổi tiếng khác được xây dựng trên mặt nước, bất kỳ du khách đến Amsterdam đều dành thời gian cho khám phá kênh rạch tuyệt vời của thành phố. Trong khi rất nhiều điểm du lịch tốt nhất của Amsterdam có thể dễ dàng đi bằng tour du lịch thuyền hoặc xe taxi nước – bao gồm hầu hết các bảo tàng lớn và phòng trưng bày nghệ thuật, có nhiều cách để bạn có thể tận hưởng đơn giản là tản bộ dọc theo các đường phố nhỏ, yên tĩnh. Một trong những khu phố nổi bật ở đây là Grachtengordel với nhiều cây cầu nhỏ và ngôi nhà thế kỷ 17 là lạ. Khám phá những đường phố 400 năm tuổi với vô số kiến trúc đẹp, cửa hàng, quán cà phê, khách sạn, cũng như nhiều khu vườn đầy màu sắc kỳ lạ sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời.

Keukenhof: Khu vườn của châu Âu

Keukenhof: Khu vườn của châu Âu

Nhắc đến nước Hà Lan, bạn chắc chắn sẽ nghĩ về hoa tulip, loài hoa phổ biến nhất của đất nước này. Và Keukenhof, hay còn gọi là Vườn châu Âu chính là điểm đến lý tưởng để bạn có thể chiêm ngưỡng một vườn hoa tuyệt đẹp.  Keukenhof là khu vườn công cộng lớn nhất trên thế giới bao gồm hơn 70 mẫu đất với nhà hàng, hàng hiên đầy nắng, và triển lãm – chưa kể đến hơn 700 giống của hoa tulip. Địa đểim này là nơi có chương trình ngoài trời lớn nhất thế giới. Sự quyến rũ của Keukenhof nằm trong đa dạng vô tận của màu hoa hoa tulip, cùng với hàng ngàn bèo lục bình, crocuses, và hoa thuỷ tiên vàng.

Bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam

Rijksmuseum (còn gọi là Bảo tàng Quốc gia Hà Lan) ở Amsterdam có bộ sưu tập nghệ thuật hiếm và đồ cổ từ năm 1809 với gần bảy triệu tác phẩm nghệ thuật, trong đó có 5.000 bức tranh trong hơn 250 phòng, cũng như một thư viện rộng lớn với khoảng 35.000 cuốn sách. Ngoài bộ sưu tập độc đáo của các bậc thầy cũ, nơi đây còn cung cấp một tài khoản đầy đủ của sự phát triển của nghệ thuật và văn hóa ở Hà Lan và đặc biệt phong phú về thủ công mỹ nghệ truyền thống Hà Lan, tác phẩm điêu khắc thời trung cổ, và nghệ thuật hiện đại.

Công viên Quốc gia Hoge Veluwe

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Hà Lan, một quốc gia tương đối nhỏ, tự hào là một trong những nơi có công viên quốc gia đa dạng nhất trên thế giới. Lớn nhất là Vườn Quốc gia Hoge Veluwe. Bao gồm gần 13.800 hecta, công viên quốc gia này là khu bảo tồn liên tục lớn nhất trong nước, cũng như là một trong những điểm đến chuyến đi trong ngày phổ biến nhất đối với người dân địa phương và du khách.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Hà Lan

Để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Hà Lan giá rẻ và uy tín nhất, bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến khám phá không thể nào quên.