Mùa hè rộn ràng cùng chuyến du lịch Đài Loan đầy hấp dẫn

Đài Loan chắc hẳn là một điểm đến còn nhiều lạ lẫm với đa số khách du lịch Việt Nam. Vì vậy bài viết hôm nay là một số kinh nghiệm du lịch Đài Loan của tôi  nhằm giúp các bạn có được một cẩm nang du lịch tốt nhất tại Đài Loan.

Đi Đài Loan các bạn cần khoảng 5 – 7 ngày tùy vào điều kiện kinh tế và thời gian. Việc đầu tiên là đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đài Loan sớm nhất.

Hướng dẫn xin Visa Đài Loan

Thủ tục xin visa đi Đài Loan bao gồm tờ khai xin cấp visa, hộ chiếu, Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh, ngoài ta có nhiều trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa như kiểu thư mời nếu đi công tác, thư bảo lãnh ńêu đi du lịch hoặc thăm thân nhân,….Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn bằng cách liên hệ các công ty Du lịch xem họ có dịch vụ làm Visa đi Đài Loan không nhé.

Khách sạn ở Đài Loan

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Khách sạn ở Đài Loan

Đài Loan là một đất nước phát triển, nên khách sạn ở đây khá là cao, cũng gần bằng giá khách sạn ở Nhật. Nếu du lịch tịa Đài Bắc, bạn nên tìm khách sạn gần khu chợ Shilin hoặc gần Taipei 101, để dễ đi lại nhiều nơi trong thành phố. Bạn có thể tham khảo Royal Seasons Hotel Taipei hay Khách sạn San Want Hotel, ….

Nếu dừng chân ở Cao Hùng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhưng theo tôi bạn nên ở các khu vực R14( Kaohsiung Arena), R12 (Hongyi), R10(Fomosa Boulevard). Bạn có thể đặt phòng xem trước ở .

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Các điểm du lịch nên đi ở Đài Loan

Tòa nhà Taipei 101: tòa nhà cao thứ nhì thế giới với 101 tầng, là điểm tham quan đầy hấp dẫn. Từ trên tầng 89 -91 bạn có thê ̉ ngắm nhìn toàn thành phố Đài Bắc và một phần khung cảnh núi Yangmingshan hùng vĩ.

Bên cạnh đó, xung quanh nơi đây là các khu phố mua sắm và khu triển lãm nổi tiếng. Bên trong tòa nhà cũng có nhiều triễn lãm hình ảnh giúp bạn hiểu thêm những nét cơ bản lịch sử Đài Loan.

Quảng trường Trung Chính: là một quảng trường rộng, nơi có 1 tòa nhà lớn được xây như cung điện trung hoa ngày xưa để tưởng niệm Tưởng Giới Thạch. Đây là một điểm thăm quan biểu tượng mà du khách đều không thể bỏ qua khi tới Đài Loan.

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Quảng trường Trung Chính

Khu suối nước nóng Beitou: Bạn sẽ được tắm suối nước nóng, và tham quan những khu vực nước nóng tự nhiên nơi này. Tắm tại các khu vực công cộng thì giá rất rẻ nhwung nếu bạn muốn tắm phòng riêng thì có thể vào những khách sạn trong khu vực.

Các khu vực chợ đêm và khu mua sắm: Taipei 101 mall, Zongshan Road, Chợ Shilin, khu shopping Ximending,….

Mua vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đài Loan

Nhận ngay cơ hội có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines đi Đài Loan bằng cách liên hệ đại lý Vinajet gần nhất. Bạn cũng có thể truy cập VIETNAMAAIRLINES.com để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.