Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến hấp dẫn khác – Rạch Giá

Đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Rạch Giá, Kiên Giang bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều thú vị tại mảnh đất này. Người ta biết nhiều đến Kiên Giang bởi Phú Quốc, đảo ngọc với vô vàn nét đẹp tuyệt vời thu hút du khách mà quên đi một điểm hấp dẫn dẫn khác là Rạch Giá.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhưng nếu bạn đã đặt chân đến đây thì sẽ không thể nào quên được. Vậy nên đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm mảnh đất đầy thú vị này nhé!

Đôi điều về Rạch Giá

Thành phố Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang, phía Tây Nam giáp vịnh Thái Lan, phía Đông Nam giáp huyện Châu Thành và phía Đông Bắc giáp với huyện Tân Hiệp. Rạch Giá có 5 tôn giáo chính gồm Thiên Chúa giáo; Phật giáo; Cao Đài; Tin Lành; Hòa Hảo và một số tôn giáo khác. Vì thế mà ở đây có khá nhiều đền chùa, thu hút các tín đồ du lịch tâm linh. Nhiều đình, chùa đã được công nhận Di tích Lịch sử Văn hóa – Kiến trúc.

Những điểm đến hấp dẫn

Đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá, bạn có thể lên lịch trình ghé thăm một số đền chùa nổi tiếng nơi đây như Chùa Tam Bảo, Phật Lớn, Láng Cát, Quan Đế, đền thờ Nguyễn Trung Trực, đình Vĩnh Hòa… Những điểm đến này sẽ cho bạn hiểu thêm về nét văn hóa, tín ngưỡng của thành phố này.

Không chỉ vậy, tại đây còn diễn ra lễ hội truyền thống kỷ niệm ngày hy sinh của người Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Lễ hội dược tổ chức vào các ngày 26, 27 và 28 tháng Tám Âm lịch hàng năm, thu hút đông đảo du khách tới viếng thăm cũng như tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật để chào mừng lễ hội.

Đến với thành phố Rạch Giá, điều đầu tiên mà bạn thấy chính là Cổng Tam Quan nằm trên đường Nguyễn Trung Trực. Đây là một công trình kiến trúc đẹp, đồng thời là  biểu tượng của tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó, Rạch Giá còn có những di tích lịch sử văn hóa kiến trúc, bảo tàng khác để khi đến đây bạn có thể cảm nhận được lịch sử truyền thống của Rạch Giá nói riêng và của nước ta nói chung.

Đến Rạch Giá, ngoài việc tham quan các di tích, bạn đừng quên đến các khu vui chơi giải trí thú vị như công viên Văn hóa An Hòa. Bạn cũng có thể trải nghiệm mua sắm tại siêu thị lớn ở đây …. Tại Rạch Giá, hệ thống phương tiện giao thông công cộng cũng rất phải triển và thuận tiện để bạn có thể tham quan các di tích, danh lam, thắng cảnh du lịch trọng điểm trong tỉnh Kiên Giang.

Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc mới mẻ trong chuyến đi này, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá ngay bây giờ!.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Rạch Giá uy tín ở đâu?

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Rạch Giá giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật đến bạn. Bạn sẽ có một chuyến khám phá không thể nào quên.