Nhà nghỉ “độc lạ” ở Nha Trang khiến ai cũng bị “chinh phục”

Nhà nghỉ “độc lạ” ở Nha Trang khiến ai cũng bị “chinh phục”

Đây là khách sạn đầu tiên có ý tưởng làm từ container, một loại phương tiện dùng để vận chuyển tại Việt Nam. Archdaily, trang web kiến trúc được truy cập nhiều nhất thế giới, gần đây đã bị thu hút bởi Ccasa Hostel tại thành phố ven biển của Việt Nam Nha Trang nhờ thiết kế kỳ quặc nhưng không kém phần bắt mắt của khách sạn.

Ccasa Hostel Ccasa Hostel

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 3 km, Ccasa Hostel được rất nhiều khách du lịch lựa chọn không chỉ bởi thuận tiện cho di chuyển mà còn là một chỗ ở lý tưởng cho du khách. Ccasa là nhà nghỉ đầu tiên ở Nha Trang được làm từ chiếc container thật nhưng không vận chuyển mà là nơi cung cấp chỗ ngủ nghỉ cho du khách.

Ccasa Hostel Ccasa Hostel

Chủ sở hữu và kiến trúc sư của nhà nghỉ nói rằng Ccasa được xây dựng theo mô hình giống như một ngôi nhà lớn mà trong đó tất cả mọi thứ liên quan đều được phối hợp với nhau. Bên trong nhà nghỉ có chứa các cabin của container và được làm thành phòng ngủ và nhà bếp, phòng khách, phòng tắm và sân thượng chung.

 Ccasa Hostel Ccasa Hostel

Việc kết hợp container cũ với vườn cây xanh bao phủ sẽ mang đến cho du khách với cả một cảm giác thư thái và tự nhiên, Các mái che bao phủ xung quanh nhà nghỉ cũng giúp bảo vệ ngôi nhà lớn ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ccasa Hostel Ccasa Hostel

Phòng ngủ được thiết lập gồm có 43 giường với đầy đủ combo chăn-ga-gối-nệm và cả đèn đọc sách, ổ điện được bố trí cho 10 phòng. Các dịch vụ như điều hòa, khóa riêng, khóa cửa, thẻ khóa phong cũng được trang bị rất tốt.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ccasa Hostel

Khu hành lang thơ mộng

Với phương châm thân thiện với môi trường, khách sạn Container tạo ra những cây cầu bao phủ đầy cây xanh, tạo cảm giác cho du khách như được hòa mình vào thiên nhiên. Bên cạnh đó, những hành lang mát mẻ này cũng giúp cho du khách giảm căng thẳng mỗi khi thả bộ đi lên đây.

Ccasa Hostel

Đề cao mối quan hệ giữa con người, Ccasa Hostel chú trọng vào phát triển các không gian giao lưu, gặp gỡ giữa các du khách với nhau như quán cà phê. Chính vì thế, khi lưu trú tại đây, bạn không những được đi tham quan nhiều cảnh đẹp, gần gũi với thiên nhiên hơn mà còn được hòa mình với lối sinh hoạt cộng đồng.

Ccasa Hostel

Ngay trên sân thượng, bạn cũng được và trải nghiệm cảm giác lơ lửng giữa thiên nhiên khi nằm trên những chiếc võng lưới lớn được căng qua giếng trời.

Ccasa Hostel

Giá cả tại Ccasa Hostel

 – Phòng 6 giường: ( giường xếp hình chữ U,3 giường trên với 3 giường dưới) giá 7 USD/giường/đêm.

– Phòng 4 giường (giường xếp hai bên, 2 giường trên với 2 giường dưới) 4 phòng đều nằm ở tầng 1 với giá 8 USD/giường/đêm.

– Phòng 4 giường gia đình (1 giường đôi lớn và 2 giường tầng đơn), 3 phòng nằm ở tầng 2 có giá giường đôi là 14 USD/giường/đêm, đối với giường đơn giá là 9 USD/giường/đêm.