Nhật Bản và những điều tuyệt vời

Du lịch đến Nhật Bản là một cơ hội đến thăm một đất nước chìm ngập trong truyền thống và văn hóa. Nhật Bản mang đến cho du khách những cảm giác mới lạ và thú vị. Hãy đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Nhật bản để có cơ hội khám phá những điều tuyệt vời ở đây nhé!

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

1. Thành phố, ánh đèn đêm và mua sắm

Mỗi thành phố của đất nước mặt trời mọc đều mang một nét đẹp riêng khiến bạn phải ngỡ ngàng. Kyoto biểu hiện sâu sắc cho nên văn hóa Nhật, tokyo hiện đại và rựa rõ, Osaka với những con đường hoa anh đào tuyệt đẹp. Ngay cả vào ban đêm, mọi thứ ở đây đều rất tuyệt dưới ánh đèn. Mua sắm ở Nhật Bản cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

2. Lễ hội

Nhật Bản có nhiều lễ hội và chúng đều rất độc đáo. Từ lễ hội tuyết và băng ở Sapporo ở phía bắc và  lễ hội truyền thống cổ xưa hơn với các linh mục và miếu,… Mỗi lễ hội đều gắn với văn hóa, truyền thống của Nhật Bản. Người dẫn ở đây cũng được xem là rất yêu thích việc tổ chức, kỉ niệm các lễ hội này.

3. Robot và những công nghệ cao

Nếu bạn đến thăm Nhật Bản, bạn sẽ gặp phải một trong những nhà vệ sinh Washlet rất hợp vệ sinh, sạch sẽ mặc dù phải mất một vài lần để làm quen với các thiết bị trong đó. Nhật bản được xem là quốc gia có máy móc, công nghệ cao phát triển nhất thế giới với nhiều phát minh tuyệt vời. Và Robot chính là một trong số đó.

4. Các lâu đài, đền, miếu

Đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Nhật Bản, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan các lâu đài, đền, miếu. Theo ước tính thì tại Nhật Bản hiện có khoảng 5000 lâu đài, phần lớn được xây dựng vào thời kì Sengoku. Vào thời kì Edo, số lâu đài đã bị giảm đáng kể và cho đến những năm 1860.

Nhật bắt đầu chương trình tu tạo lại chúng. Những lâu đài được xem như là biểu tượng của truyền thống xa xưa ở Nhật và sẽ cho bạn thấy phàn nào thời kì lịch sử hoàng kim của xứ mặt trời mọc. Bạn có thể ghé thăm lâu đài Himeji, Lâu đài Matsumoto, Lâu đài Kumamoto,….

5. Món ăn và đồ uống (đặc biệt là bia Yebisu)

Yebisu (phát âm là “eh-bi-su ‘) là tôi yêu thích bia Nhật Bản, có rất nhiều loại bia chất lượng tốt ở Nhật Bản. Vì vậy bạn đừng quên thưởng thức một số loại ở đây nhé!. Những món ăn ở Nhật cũng rất độc đáo và hấp dẫn, bạn nên thử món Edo-mae zushi, Yudofu, Takoyaki, Okonomiyaki, Chanpuru,…khi đến đây.

Nhật Bản còn vô số điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá, hãy nhanh tay đặt vé máy bay ngay thôi.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Nhật Bản uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Nhật Bản giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được cập nhật đến bạn. Một chuyến khám phá và trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đón bạn.