Những chương trình khuyến mãi “HOT” tại Vietjet Air

Đặt vé máy bay giá rẻ luôn là mong muốn của mọi người khi di chuyển bằng phương tiện hàng không, nhất là dân du lịch bụi, học sinh, sinh viên.

Chính vì vậy, Vietjet Air luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi hãng hàng không mang tới tấm vé máy bay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuyến bay và các dịch vụ.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, Vietjet Air ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khách hàng.

Bay thỏa thích cùng Vietjet Air

Trong những năm gần đây, nhu cầu bay tăng ngày càng tăng cao, đặc biệt là các chuyến bay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hiểu được điều đó, hãng hàng không Vietjet Air thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng.

Khuyến mãi Vietjet Air 0 đồng

Cụ thể, vào khung giờ 12:00 – 14:00 PM mỗi ngày, Vietjet Air mở ra bán vé máy bay với giá chỉ từ 9,000 đồng số lượng 1000 vé máy bay.

Ngoài ra, hãng hàng không Vietjet Air cũng thường đưa ra mức giá vé hấp dẫn như: 0 đồng, 99 nghìn đồng, 2usd…

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Cùng với đó là một loạt các chương trình khuyến mãi khi hãng hàng không Vietjet AIr khai trương đường bay mới như: vé máy bay khuyến mãi đi Hongkong chỉ 86.000đ;…

Ngay bây giờ bạn có thể đặt vé máy bay tết để có mức giá ưu đãi nhất. Các chương trình này đều được công bố trên trang web của hãng hàng không Vietjet Air nên bạn có thể dễ dàng biết được.

Khuyến mãi Vietjet Air 399K

Khi đặt vé máy bay, bạn nên chuẩn bị máy tính tốc độ cao vì khi các chương trình tung ra, lượng người truy cập đặt vé rất đông.

Hành khách nên đặt mua vé máy bay hãng Vietjet Air, khởi hành trong tuần, hoặc các chuyến bay vào sáng sớm và tối khuya để có giá thấp nhất nhé. Ngoài ra, bạn nên lên kế hoạch du lịch cụ thể và đặt vé máy bay càng sớm càng tốt.

VIETNAM A AIRLINES- Đại lý vé máy bay uy tín của các hàng không

VIETNAM A AIRLINES là địa chỉ bán vé máy bay hãng hàng không Vietjet Air tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể đến trực tiếp đại lý mua vé hoặc đặt vé thông qua hệ thống đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến với các bước đơn giản.

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi đến số 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập trang web vinajet.vn để biết các thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không hiện nay.

Đội ngũ nhân viên đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES sẽ tư vấn và hướng dẫn các thủ tục bay cần thiết và giúp khách hàng lựa chọn tấm vé máy bay phù hợp. Liên hệ ngay VIETNAM A AIRLINES để nhận giá vé máy bay Vietjet Air ưu đãi nhất nhé!