Những địa điểm du lịch Đà Lạt bạn không nên bỏ qua

Mua vé máy bay đi Đà Lạt khám phá một thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam với rất nhiều cảnh đẹp thu hút du khách khắp nơi. Không chỉ là một vùng đất hài hòa giữa con người và thiên nhiên, nơi đây còn được tập trung phát triển nhiều khu du lịch tuyệt đẹp. Mùa hè này hãy cùng Vietnam A Airlines đặt ngay vé máy bay đi Đà Lạt và khám phá những điểm du lịch tuyệt vời này nhé.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ở Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ở Đà Lạt

Vẻ đẹp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ở Đà Lạt

Làm thế nào để mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam A Airlines giá rẻ?

Nếu muốn tham quan nhiều cảnh đẹp hơn nữa ở thành phố Đà Lạt thì ngay bây giờ bạn hãy liên hệ trực tiếp với các đại lý VIETNAMAAIRLINES để có tấm vé máy bay đi Đà Lạt của Vietnam A Airlines giá rẻ và được tư vấn tỉ mỉ cho chuyến hành trình của mình. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang VIETNAMAAIRLINES.com để đặt vé online.

Những địa điểm bạn không nên bỏ qua khi mua vé máy bay đi Đà Lạt du lịch

1. Núi Langbiang:

Vé máy bay đi Đà Lạt - Điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn LangBiang Vé máy bay đi Đà Lạt - Điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn LangBiang

Điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn LangBiang

Núi Langbiang còn có tên là “Khu du lịch Langbiang”, ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến dã ngoại khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt. Độc đáo ở chỗ núi Langbiang có 2 ngọn núi mà người dân đặt tên là “Núi Ông và Núi Bà”. Núi cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12 km và thuộc địa phận huyện Lạc Dương. Hơn nữa, đỉnh Langbiang cao 2.167m so với mặt biển nên ví như “nóc nhà” của Đà Lạt. Ngày nay đây là điểm tham quan du lịch hấp dẫn du khách khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt.

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Núi Langbiang

2. Ga Đà Lạt:

Khi mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam A Airlines giá rẻ, du khách sẽ được tham quan là địa danh nổi tiếng tiếp theo là Ga Đà Lạt, đã được Bộ Văn hóa – Thông tin Việt Nam công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia cho nên cũng là một điểm nóng du lịch tại Đà Lạt.

Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp tuyến đường sắt Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp tuyến đường sắt Đà Lạt

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vẻ đẹp tuyến đường sắt Đà Lạt

Ga Đà Lạt là nhà ga tàu hỏa của thành phố Đà Lạt. Nhà ga Đà Lạt được người Pháp xây dựng từ năm 1932 và vào năm 1938 thì hoàn thành. Đây là nhà ga đầu mối trên tuyến Đường sắt dài 84 km từ Phan Rang đi Đà Lạt. Ga Đà Lạt mang phong cách kiến trúc độc đáo với ba mái hình chóp chính là cách điệu ba đỉnh núi Langbiang hay là nhà rông Tây Nguyên.

3. Cùng vé máy bay đi Đà Lạt khám phá Chùa Phước Linh:

 Vé máy bay đi Đà Lạt - Khám phá kiến trúc độc đáo ở Chùa Phước Linh Vé máy bay đi Đà Lạt - Khám phá kiến trúc độc đáo ở Chùa Phước Linh

Khám phá kiến trúc độc đáo ở Chùa Phước Linh

Địa điểm thứ 3 là Chùa Phước Linh, một trong những nơi mà khách du lịch thường nhắc đến khi mua vé máy bay đi Đà Lạt. Từ lâu chùa nổi tiếng là rất linh thiêng nên nhiều người đã đến chiêm bái và tham quan thắng cảnh. Chùa Linh Phước cách trung tâm thành phố Đà Lạt 8 km, ở số 120 Tự Phước, trên địa bàn Trại Mát. Chùa được gọi là Chùa Ve Chai do trong sân có một con rồng dài 49 m được làm từ 12.000 vỏ chai bia. Có thể nói đây là một công trình kiến trúc đặc sắc của thành phố Đà Lạt.

4. Hồ Xuân Hương:

Cùng vé máy bay đi Đà Lạt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương Cùng vé máy bay đi Đà Lạt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương

Cùng vé máy bay đi Đà Lạt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương

Bay cùng Vietnam A Airlines với vé máy bay đi Đà Lạt để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương. Nơi này thu hút nhiều du khách đến đây tham quan với nét đẹp lãng mạn và phong cảnh hữu tình của khí trời hơi se lạnh sẽ làm cho lòng người mang cảm giác nao nao lạ thường.

5. Nhà thờ Domaine de Marie:

Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp thơ mộng ở Nhà thờ Domaine de Marie Vé máy bay đi Đà Lạt - Vẻ đẹp thơ mộng ở Nhà thờ Domaine de Marie

Vẻ đẹp thơ mộng ở Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie (Lãnh địa Đức Bà) còn được gọi là Nhà thờ Mai Anh do nó nằm trên ngọn đồi Mai Anh có nhiều hoa anh đào. Cùng vé máy bay đi Đà Lạt khám phá một cụm kiến trúc thơ mộng với tổng diện tích là 12ha gồm nhà nguyện cộng với hai dãy nhà của tu viện nữ tử Bác Ái Thánh Vinh Sơn. Nhà thờ cách trung tâm thành phố Đà Lạt vào khoảng 1 km hướng tây nam nằm trên đường Ngô Quyền.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này