Những địa điểm làm nên thương hiệu du lịch Hà Nội

Mua vé máy bay đi Hà Nội du lịch có lẽ là một chuyến đi thú vị và quen thuộc đối với du khách trong nước và ngay cả du khách quốc tế. Thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam đẹp trong từng con phố, từng ngõ nhỏ và cả trong mỗi con người. Đến với Hà Nội, bên cạnh một thành phố năng động, hiện đại thì bạn vẫn có thể cảm nhận hơi thở cổ xưa trong cuộc sống và những con phố nơi đây. Nếu bạn vẫn chưa thể sắp xếp được lịch trình ghé thăm những địa điểm du lịch Hà Nội thì hãy để hãng hàng không Vietnam Airlines giúp bạn, Nhưng trước đó, bạn hãy đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Hà Nội ngay nhé!

Vé máy bay đi Hà Nội - Hà Nội đẹp lãng mạng Vé máy bay đi Hà Nội - Hà Nội đẹp lãng mạng

Hà Nội đẹp lãng mạng

Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline ở đâu?

Nhanh tay liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Nội Vietnam A Airlines giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Ngày 1+2: Tham quan các địa điểm ở Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội - Tham quan các địa điểm ở Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Tham quan các địa điểm ở Hà Nội

Tham quan các địa điểm ở Hà Nội

Điểm đặc biệt ở Hà Nội chính là trong lòng thành phố có rất nhiều hồ. Và Hồ Hoàn Kiếm nằm ngay giữa trung tâm thành phố chính là một địa điểm không thể bỏ qua. Hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi là Hồ Gươm là điểm dạo bộ buổi sáng và chiều của người dân Hà thành. Hồ nổi tiếng với tháp rùa cổ kính nằm trên một bán đảo nhỏ giữa hồ và những công trình kiến trúc đầy ấn tượng xung quanh như tháp Bút, đài Nghiên, cầu Thê Húc,…Sau khi tham quan xong hồ, bạn hãy đến với Chùa Một Cột, ngôi chùa có thiết kế đọc đáo với hình bông sen. Điểm đến tiếp theo là Văn Miếu – Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Đây là điểm đến thu hút rất nhiều du khách khi mua vé máy bay đi Hà Nội, là nơi trao bằng khen cho những học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc.

Vé máy bay đi Hà Nội - Thiên nhiên hài hòa ở Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Thiên nhiên hài hòa ở Hà Nội

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thiên nhiên hài hòa ở Hà Nội

Ngày thứ hai bạn có thể bắt đầu với Nhà thờ lớn Hà Nội. Nơi đây có quang cảnh thoáng đãng và dễ chịu, thu hút đong đảo giới trẻ Hà Nội cũng như những khách du lịch. Điểm nhấn không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Hà Nội du lịch là khu phố cổ. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà cổ và những con phố vẫn lưu giữ lại được dáng vẻ của chúng từ thế kỷ 19. Quảng trường Ba Đình – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là điểm đến hấp dẫn khác, bạn đừng quên ghé qua.

Vé máy bay đi Hà Nội - Các điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Các điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Nội

Các điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Nội

Ngày thứ ba: tham quan các làng nghề, làng cổ khi du lịch Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội - Làng cổ xung quanh Hà Nội Vé máy bay đi Hà Nội - Làng cổ xung quanh Hà Nội

Làng cổ xung quanh Hà Nội

Khi mua vé máy bay đi Hà Nội, bên cạnh các địa điểm tham quan trong thành thì bạn đừng bỏ qua cơ hội tới thăm các làng nghề truyền thống của Việt Nam xung quanh Hà Nội. Làng gốm Bát Tràng là nơi sản xuất gốm sứ nổi tiếng và chất lượng nổi tiếng khắp cả nước. Đến đây, bạn có thể thấy rất nhiều xưởng gốm, những bức tường phơi than độc đáo hay những ngôi nhà cổ mộc mạc. Bạn có thể tự tay làm một sản phẩm gốm trong những xưởng gốm nhỏ. Địa điểm tiếp theo là Làng cổ Đường Lâm. Đây là một ngôi làng Việt Cổ vẫn còn giữ nguyên giá trị vật thể và phi vật thể xưa. Thuê 1 chiếc xe đạp và đạp khắp làng sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

Vé máy bay đi Hà Nội - Dạo quanh khám phá các ngôi làng cổ Vé máy bay đi Hà Nội - Dạo quanh khám phá các ngôi làng cổ

Dạo quanh khám phá các ngôi làng cổ

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này