Những địa điểm tốt nhất để thăm tại Singapore

Singapore là một trong những cảng và trung tâm tài chính hàng đầu bận rộn nhất của thế giới. Du lịch là ngành công nghiệp lớn và nó thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Nó là một trong những thành phố sạch nhất thế giới và là một nơi tuyệt vời để dành kỳ nghỉ của bạn.

Những địa điểm tốt nhất để thăm khi mua vé máy bay bay đi Singapore

 Đảo Sentosa

 Đảo Sentosa

Đảo Sentosa là một trong những nơi tốt nhất để thăm tại Singapore. Nó là một công viên giải trí theo chủ đề với các hoạt động đầy thú vị khác nhau. Bạn có thể dễ dàng dành cả ngày ở đây và nó có hoạt động vui chơi cho mọi lứa tuổi ngoài việc tham quan những vẻ đẹp cảnh quan của nó. Có bảo tàng, đầm cá heo và những bãi biển lộng lẫy. Đó là một nơi tốt để có một ngày vui vẻ bên gia đình của bạn. Một số các điểm tham quan khác là Công viên bướm và Vương quốc côn trùng, Thế giới nước và Dolphin Lagoon, Fort Siloso, điểm cực Nam của Lục địa Châu Á và vịnh Trapeze.

Sở thú Singapore

Sở thú Singapore được dựa trên khái niệm vườn thú mở kết hợp giữa môi trường sạch và tự nhiên, vườn thú rừng nhiệt đới này tại một trong những vị trí rất hoan nghênh đến thăm Singapore. Trải rộng với hơn 28 ha đất nơi đây là điểm uy tín cho các sáng kiến bảo tồn và chương trình nhân giống. Đây là phải để xem điểm đến khi bạn đang đi du lịch với trẻ em.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vườn thú đêm Singapore

Singapore Night Safari là một nơi tốt nhất để thưởng thức các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Đó là vườn thú đêm đầu tiên của thế giới. Công viên động vật hoang dã này đã giành được giải thưởng Du lịch Singapore nhiều lần. Với việc đi xe trong công viên sẽ đưa bạn khoảng 40 ha rừng chia thành 7 khu vực địa lý của thế giới. Đây là một trải nghiệm độc đáo bởi bạn có thể thấy lượng lớn các loài động vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Bạn cũng có thể khám phá 4 đường đi bộ ở công viên – Leopard, Fishing Cat, East Lodge and Wallaby.

Du ngoạn trên sông Singapore

Bạn hãy quan sát một danh lam thắng cảnh trên sông Singapore để thấy sự tương phản giữa những công trình kiến trúc lịch sử cũ và những người hiện đại tuyệt vời. Hành trình sông dài khoảng 4.1 km. Một số điểm nổi bật của du lịch sông là Marina Bay, Boat Quay, Robertson Quay và Clarke Quay.

Merlion

Tượng Merlion là biểu tượng và linh vật của Singapore. Nó là một sinh vật tưởng tượng kết hợp giữa đầu của một con sư tử và một cơ thể của một con cá. Con sư tử đại diện cho tên ban đầu của Singapore – Singapura – nghĩa là các thành phố sư tử. Nó nằm ngay bên ngoài nhà hát Esplanade – một địa điểm cho nghệ thuật biểu diễn. Đây là một nơi tốt để chụp ảnh cả ban ngày cũng như ban đêm.

Thông tin vé máy bay đi Vietnam A Airlines của Singapore

Đảo quốc Singapore mặc dù khá là nhỏ bé nhưng luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất đối với đa số người Việt Nam và đa số những du khách khi đi du lịch Singapore đều lựa chọn vé máy bay đi Singapore của hãng Vietnam Airlines vì chất lượng và dịch vụ vượt bậc của nó. Nhanh tay liên hệ với đại lý VinaJet theo số  0931.309.515 / 0931.309.525 để có được tấm vé máy bay đi Singapore tốt nhất.