Những địa điểm tuyệt vời để khám phá tại Busan

Seoul có thể là thành phố nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, vì nó là thủ đô cũng như các thành phố lớn trong cả nước nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác cho chuyến du lịch đến Hàn Quốc lần này thì hãy thử xem xét việc đến thăm thành phố Busan nhé.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ghé thăm liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF)

Nếu bạn đang đi đến thăm Busan vào mùa Thu, bạn chắc chắn nên ghé thăm các Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF)! Mặc dù phương Tây có một lịch sử thống trị đấu trường liên hoan phim nhưng BIFF đã được đưa ra vào năm 1996 để giới thiệu phim mới và khuyến khích các nghệ sĩ trẻ phát triển đặc biệt là từ châu Á. Đây là nơi bạn được xem những sự kiện cho các nghệ sĩ, phim tình nhân và người hâm mộ của bạn vì nó là một tập hợp của những tài năng, quyến rũ và lôi cuốn. Ai biết được, bạn thậm chí có thể nhìn thấy thần tượng K-Pop yêu thích của bạn cũng đến tham dự thì sao? Ví dụ như Song Ji Hyo và Jaejoong tham dự BIFF năm 2012. Quá hấp dẫn phải không nào?

Ghé thăm khu vực Seomyeon

Seomyeon là khu vực đông đúc nhất ở Busan bên cạnh là các trung tâm giao thông của thành phố và có ba trung tâm tàu điện ngầm, nó cũng là điểm nóng nổi tiếng với món súp thịt lợn và cơm đặc biệt thơm ngon của Hàn Quốc (dwaeji guk bab).

Có rất nhiều nhà hàng trong Seomyeon bán loại súp hoàn hảo này. Nếu bạn đang đi du lịch thông qua Seomyeon thì bằng mọi cách bạn chắc chắn phải thử món ăn ngon tuyệt này.

dwaeji guk bab

Thưởng thức ẩm thực nhà hàng Hwarozari

Hwarozari bảo đảm sẽ là một nhà hàng nổi tiếng của Hàn Quốc! Bạn hãy tới đây để ăn tối và gọi ngay món pho mát với những miếng thịt heo phần bụng thơm ngon. Một món truyền thống Hàn Quốc hợp nhất giữa thịt heo với vị béo của pho mát tan chảy, nó là rất thích của cả người dân địa phương và du khách nước ngoài.

Hwarozari mở cửa cho đến 03:00 đêm (sáng của ngày hôm sau) vì vậy nó là nơi tốt nhất để đi khi bạn muốn overnight ( đi chơi qua đêm) với bạn bè đây. Hãy thử món ăn này với rượu soju nổi tiếng của xứ Hàn và bạn có một thời gian hoàn hảo cùng với sự hài lòng của dạ dày dưới ánh đèn đêm Busan.

Busan Exhibition and Convention Center (BEXCO)

Trung tâm triển lãm và hội nghị Busan được xây dựng tháng năm 2001, BEXCO là một địa điểm cho những buổi hòa nhạc ở huyện Haeundae thuộc bãi biển Busan. BEXCO nắm giữ một loạt các sự kiện, các buổi hòa nhạc, triển lãm quốc tế, hội nghị, các cuộc họp kinh doanh, công ước cho đến cả những chương trình vận động. Có những người nổi tiếng mang tầm quốc tế đáng chú ý như Mariah Carey và Jason Mraz đã từng thực hiện công việc ở đây.

Hãy thử đến đây vì bạn cũng có thể gặp một ngôi sao K-Pop giống như A Pink đã làm Games Expo G-Star 2013 tại Busan Hàn Quốc.

Mua vé máy bay đi Busan hãng Vietnam Airlines ở đâu?

Bạn lo lắng vì đây là lần đầu tiên sử dụng đường hàng không, đặc biệt là những chuyến bay quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với VinaJet bởi đã có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến bay. Bạn chỉ cần gọi điện đến 0931.309.515 / 0931.309.525 để được nghe giải đáp trực tiếp những thông tin cần cho tấm vé máy bay đi Busan hãng Vietnam A Airlines.