Những điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá Denver

Thành phố Denver nằm ở ngã ba của Cherry Creek với sông South Platte, dưới chân của dãy núi Rocky là thủ phủ của Colorado và là trung tâm kinh tế, văn hóa ở đây. Denver cũng là điểm du lịch hấp dẫn của du khách thập phương.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thành phố có khí hậu dễ chịu, đầy ánh nắng và ít mưa chắc chắn sẽ mang lịa cho bạn một chuyến du lịch đáng nhớ. Còn chờ gì mà không đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Denver ngay thôi!

Núi Evans

Đỉnh núi núi Evans là điểm đến yêu thích của những ai thích leo núi. Nơi đây có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể thấy các ngọn núi và thung lũng bên dưới. Bên cạnh đó, ngọn núi này còn là nơi sinh sống của một loạt các động vật hoang dã. Bạn có thể nhìn thấy con dê núi, cừu Bighorn, marmots,…

Núi Evans đặc biệt bận rộn vào cuối tuần mùa hè. Các ngày trong tuần và buổi sáng sớm có ít người tới thăm, những sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn cho những người tìm kiếm để thoát khỏi đám đông lớn.

Bảo tàng Tự nhiên & Khoa học

Đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Denver, bạn đừng quên tham quan Bảo tàng Khoa học Tự nhiên ở phía đông nam của Thành phố. Trong số các hiện vật đáng chú ý nhất là những bộ xương khủng long, còn lại của động vật Ice Age và cổ vật có giá trị khác. Tham quan nơi đây chắc chắn sẽ cho bạn nhiều điều bổ ích và thú vị.

Denver Center for the Performing Arts

Về phía nam của Quảng trường Larimer là Trung tâm Denver cho nghệ thuật biểu diễn, một trung tâm văn hóa khổng lồ với Boettcher Concert Hall và Nhà hát Thính phòng với Nhà hát Opera Ellie Caulkins. Một buổi tối tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn sẽ mang đến ccho bạn nhiều show diễn, vở kịch, hay một loạt các giải trí khác.

Địa điểm này cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn. Trung tâm cũng có chức năng như một cơ sở giáo dục tốt, với các lớp học diễn xuất và các chương trình, cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Denver Botanic Gardens

The Denver Botanic Gardens là một trong những khu vườn thực vật lớn nhất ở Hoa Kỳ, bên cạnh Cheesman Park. Một số điểm nổi bật bao gồm Vườn Nhật Bản, Pavilion Marnie với hoa lan, dương xỉ, và thác nước, và đài tưởng niệm Conservatory Boettc cùng các loài nhiệt đới và cận nhiệt đới kỳ lạ. The Denver Botanic Garden cũng tổ chức các sự kiện đặc biệt trong suốt năm bao gồm các buổi hòa nhạc.

Bảo tàng Nghệ thuật Denver

Bảo tàng này có một bộ sưu tập lớn về nghệ thuật của các châu lục như châu Phi, châu Âu, châu Á, và Châu Đại Dương. Các bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại và đương đại sẽ mang đến cho ban cái nhìn thú vị về nền nghệ thuật trên cả thế giới.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Denver uy tín nhất ở đâu?

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Denver giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thông tin về chuyến bay sẽ được cập nhận đến bạn nhanh chóng và chính xác nhất.