Những điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Đồng Hới, Quảng Bình

Đồng Hới là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Bình ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Du Lịch Đồng Hới – Quảng Bình có hai cái nhất đó là Động Phong Nha và Động Thiên Đường. Nhưng bên cạnh đó còn có nhiều địa điểm nổi tiếng khác như bãi biển đẹp Nhật Lệ, Bãi Đá Nhảy,….

Đây chắc chắn là một điểm du lịch lí tưởng cho bạn và gia đình trong mùa hè này. Việc của bạn bây giờ là hãy đến ngay đại lý Vietnam A Airlines để có cơ hội nhận tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Đồng Hới giá rẻ tháng 6 này.

Thời gian du lịch thích hợp

Để có một chuyến du lịch như ý thì việc lựa chọn thời điểm du lịch là rất quan trọng. Thời gian thích hợp để đến với Đồng Hới là mùa hè, lúc này bạn vừa có thể lên rừng và xuống biển.

Nhiều người khuyên rằng nên ở lại Quảng Bình từ hai đến ba ngày để có được cảm nhận về mảnh đất này một cách sâu sắc nhất.

Những trải nghiệm hấp dẫn tại Đồng Hới

Nếu như ngày trước, Đồng Hới chỉ được biết đến với Phong Nha – Kẻ Bàng, thì bây giờ nơi đây được biết đến nhiều hơn như là 1 địa chỉ du lịch của Quảng Bình. Cùng Vietnam A Airlines khám phá một số nét hấp dẫn tịa nơi này nhé!

Ngắm bình minh biển Nhật Lệ

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Ngắm bình minh biển Nhật Lệ

Trên đường thiên lý Bắc – Nam, mỗi khi có dịp ngang qua Đồng Hới – thành phố “hoa Hồng” của tỉnh Quảng Bình, bạn không thể không ghé thăm bãi biển Nhật Lệ đầy xinh đẹp và lãng mạn. Biển nằm cạnh cửa sông Nhật Lệ, cách trung tâm thành phố chỉ chừng 3km về phía Đông Bắc.

Bãi biển Nhật Lệ gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, với nền cát trắng phau và dòng nước biển trong xanh giữa trời – mây – non – nước hữu tình. Nơi đây trở thành điểm dừng chân lý tưởng làm mát lòng lữ khách đường xa.

Thăm quan khu du lịch sinh thái văn hóa Vực Quành

Khu du lịch sinh thái văn hóa Vực Quành được xem như một bảo tàng lịch sử chiến tranh ngoài trời. Mỗi hiện vật, mỗi tấc đất, hòn đá, ngọn cỏ nơi đây đều là minh chứng nhắc lại cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau một thời đạn bom chiến tranh khốc liệt, đồng thời thể hiện tinh thần quật cường bất khuất của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đây là địa chỉ độc đáo thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Ghé qua Quảng Bình Quan

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Ghé qua Quảng Bình Quan

Quảng Bình Quan được xây dựng từ hơn 400 năm trước, nằm trong hệ thống Lũy Thầy. Hệ thống này do Quân sư chúa Nguyễn là Đào Duy Từ thiết kế và trực tiếp chỉ đạo xây dựng từ năm 1631-1634. Đây cũng là một địa điểm khá thú vị tại Quảng Bình, bạn đừng quên tham quan nhé!

Mua vé đi du lịch Đồng Hới của Vietnam airlines ở đâu?

Bạn có thể liên hệ tới phòng vé Vinajet có ngay tấm vé máy bay Vietnam airlines đi Đồng Hới giá rẻ nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập trên website VIETNAMAAIRLINES.com để có thêm thông tin chi tiết và lựa chọn tấm vé thích hợp.