Những điểm du lịch ở Philadelphia

Philadelphia là một thành phố lịch sử quan trọng nhất của nước Mỹ. Nơi đây có nhiều điểm tham quan hấp dẫn cung cấp cho bạn một cái nhìn khái quát về lịch sử Mỹ. Hãy cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Philadelphia khám phá những điểm đến hấp dẫn này nhé!

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

1 Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập

Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập (Independence National Historical Park) là một trong những điểm đến àm bạn khong thể bỏ qua. Independence Hall, Liberty Bell, và Tòa Quốc hội, cùng với nhiều điểm tham quan khác xếp hàng trên đường phố rải sỏi của khu vực cũ này.

Independence Hall là nơi chứng kiến nhiều khoảnh khắc lịch sử quan trọng nhất của Mỹ như việc thông qua Tuyên ngôn Độc lập vào ngày 04 Tháng Bảy năm 1776, và sự sáng tạo của Hiến pháp Hoa Kỳ vào năm 1787. Nơi đây được bao bọc bởi Tòa Quốc hội. Bạn nên danh  ít nhất một ngày để tham quan công viên này

2 Liberty Bell Pavilion

Chuông tự do từ lâu đã là biểu tượng của tự do và độc lập tại Hoa Kỳ tại143 Nam Third Street, Philadelphia, PA 19106. Chiếc chuong này đã được đưa đi khắp mọi nơi khắp đất nước từ cuối thế kỉ 19 để truyền cảm hứng cho sự tự do và chinh phục các nơi còn lại của cuộc nội chiến. Chuông hoàn thành cuộc hành trình của mình tại Philadelphia vào năm 1915.

3 Hội trường Độc lập

Hội trường Độc lập ban đầu phục vụ như là nhà Nhà nước của Colony Pennsylvania và được biết đến như là nơi mà bản Tuyên ngôn Độc lập đã được thông qua bởi Quốc hội vào ngày 04 tháng 7 năm 1776. Đây cũng là nơi mà i George Washington đã được chọn làm Commander-in-Chief của quân đội Continental. Trên khắp từ Independence Hall là Liberty Bell.

4 Philadelphia Museum of Art

The Philadelphia Museum of Art chứa một bộ sưu tập lớn nhất của Hoa Kỳ về nghệ thuật. Nó được đặt trong một tòa nhà tân cổ điển. Trong số các phần tốt nhất của bảo tàng là các phòng trưng bày thời trung cổ, trong đó bao gồm hình ảnh của Rogier van der Weyden và anh em van Eyck.

Trong phòng khác tác phẩm nghệ thuật là Phục hưng và Baroque của thế kỷ 18 và 19, trong đó có hình ảnh của Van Gogh, Renoir, Toulouse-Lautrec, Manet, Cezanne, Monet, và Degas. 20 nghệ thuật châu Âu thế kỷ được đại diện bởi Picasso, Chagall, Matisse, Miro, Paul Klee, và các nghệ sĩ khác. Ngoài ra còn có nghệ thuật Mỹ bởi các nghệ sĩ Philadelphia Thomas Eakins, Charles Wilson Peale. Ngoài ra, có những bộ sưu tập của nghệ thuật châu Á, với sứ, ngọc bích và thảm phương Đông.

5 The Eastern State Penitentiary

The Eastern State Penitentiary được xây dựng vào năm 1829 với mục đích phục hồi bọn tội phạm thông qua giam. Tại thời điểm khai trương, nó được coi là tù đắt nhất và công nghệ cao của thế giới.  Nó đóng cửa vào năm 1971 cho đến ngày nay, công trình này được mở cửa cho công chúng tham quan như một bảo tàng.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Philadelphia uy tín ở đâu?

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam A Airlines đi Philadelphia giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đại lý giải đáp nhiệt tình và giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất đến thành phố này.