Những điểm tốt nhất cho đi bộ vòng quanh Portland

Được bao quanh bởi các vùng hoang dã đa dạng của nhiều công viên của tiểu bang Oregon, dãy núi, sông liền sông, Portland là nơi nhiều công viên và các khu vực hoang dã hoàn hảo cho những người đi bộ. Bạn là một người yêu thiên nhiên thường tìm kiếm một lối thoát khỏi thành phố đông đúc thì hãy đọc để khám phá những điểm đi bộ tốt nhất trong và xung quanh Portland cùng vé máy bay Vietnam A Airlines.

Những điểm tốt nhất cho đi bộ vòng quanh Portland

Công viên Tryon Creek

Đi đến Tryon Creek, một công viên tiểu bang nằm Portland, nơi có nhiều đất lâm nghiệp đô thị và nhiều đường leo núi. Đối với một chuyến đi dễ dàng hơn, bạn có thể xuống Inner Loop (1,9 dặm), hoặc lựa chọn một cuộc đi bộ vừa phải hơn trên Outer Loop,  kết nối khoảng 5,7 dặm của ốc đảo tuyệt đẹp trong công viên.

Địa chỉ: Công viên Tyron Creek State, 11321 SW Terwilliger Blvd, Portland, OR, USA.

Công viên thiên nhiên Powell Butte

Powell Butte là nơi chiếm diện tích tự nhiên của Portland với đầy những con đường mòn đi bộ đường dài, đi xe đạp và cưỡi ngựa. Ở đây, bạn sẽ có khung cảnh của thành phố giữa đời sống tự nhiên tươi tốt trong khi đi bộ dọc theo Powell Butte Loop, một cuộc khám phá đi lang thang quanh công viên và dọc theo vùng cỏ rộng lớn của núi lửa đã ngưng hoạt động (4,3 dặm).

Địa chỉ: Công viên thiên nhiên Powell Butte, 16.160 SE Powell Blvd, Portland, OR, USA.

Công viên Forest

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Công viên Forest

Trong hơn 5.000 mẫu Anh của vùng hoang dã chính là trung tâm nổi tiếng nhất của Portland đối với thiên nhiên. Công viên này phù hợp cho những người yêu thích đi bộ với hàng chục con đường mòn không chỉ có thể đi bộ mà còn đi xe đạp, xem chim và những cây phong lớn.

Công viên tự nhiên Marquam

Marquam rộng hơn 190 mẫu Anh của vùng hoang dã và trong năm dặm đường mòn phong cảnh đẹp với cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố. Đi lên để Crest (3,3 dặm) cho tầm nhìn toàn cảnh núi hoặc đi một còng xung quanh công viên với bốn dặm dài yên tĩnh.

Địa chỉ: Nature Park Marquam, SW Marquam St, Portland, OR, USA.

Núi Tabor

Núi Tabor, nơi có một công viên núi lửa rộng 197 mẫu Anh, là nhà của một núi lửa đã ngưng hoạt động trong hơn 300.000 năm. Đến với khu vực này bạn sẽ được xem các hồ chứa của nó và các đỉnh núi lửa trong khi đi bộ đường dài 3,3 dặm hoặc lựa chọn một con đường mòn xanh ngắn ít hơn hai dặm.

Đảo Sauvie

Đảo Sauvie dài khoảng mười dặm từ Portland. Nằm dọc theo sông Columbia, đảo rộng 26.000 mẫu Anh này là một trong những hòn đảo sông lớn nhất ở Mỹ, với nhiều con đường băng qua đảo Sauvie hoang dã, như Oak Island (2,8 dặm) hay các chuyến đi với Point (bảy dặm).

Thông tin vé máy bay đi Portland hãng Vietnam Airlines

Đại lý VinaJet sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn vé máy bay đi Portland hãng Vietnam Airlinesgiá rẻ tối ưu nhất cho hành trình đến Portland (Oregon) của bạn. Với chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đến Portland (Oregon) bạn sẽ mất ít nhất 16 giờ 20 phút. Nhanh tay liên hệ đến VinaJet theo số 0931.309.515 / 0931.309.525 để biết thêm thông tin và đặt vé.