Những điều thú vị, hấp dẫn không nên bỏ qua khi du lịch Côn Đảo

Cùng vé máy bay đi Côn Đảo được xem là điểm du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam với những điểm khám phá thiên nhiên hoang sơ thu hút đông đảo khách du lịch. Là 1 trong số 21 khu du lịch hàng quốc gia, Côn Đảo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chuyến du lịch nghỉ dưởng và trãi nghiệm thiên nhiên không thể nào quên. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Côn Đảo để cùng chúng tôi tới thăm hòn đảo xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Côn Đảo - Các địa điểm du lịch tại Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Các địa điểm du lịch tại Côn Đảo

Các địa điểm du lịch tại Côn Đảo

Mua vé máy bay đi Côn Đảo của Vietnam A Airlines uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines giá rẻ và uy tín. Đồng hành cùng Vietnam A Airlines, bạn sẽ có những giờ bay thuận lợi nhất.

Những hoạt động không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo

Lặn biển ngắm san hô

Vé máy bay đi Côn Đảo - Lặn biển ngắm san hô Vé máy bay đi Côn Đảo - Lặn biển ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô

Mua vé máy bay đi Côn Đảo nơi có nhiều hòn đảo nhỏ như hòn Bảy Cạnh, hòn Trứng, hòn Trác, hòn Tài, hòn Tre, hòn Cau … Đây là những địa điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm lặn ngắm san hô. Những hòn đảo này hội tụ các rạn san hô đẹp bật nhất tại Việt Nam, khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi được tận mắt chiêm ngưỡng, khám phá địa dương. Giá cho một tour du lịch lặn biển khoảng 500.000 đồng / người đã bao gồm các công cụ cần thiết.

Vé máy bay đi Côn Đảo - Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô ở Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô ở Côn Đảo

Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô ở Côn Đảo

Trải nghiệm Câu cá biển khi du lịch Côn Đảo 

Vé máy bay đi Côn Đảo - Trải nghiệm Câu cá biển ở Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Trải nghiệm Câu cá biển ở Côn Đảo

Trải nghiệm Câu cá biển ở Côn Đảo

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bên cạnh lặn ngắm san hô, bạn có thể trải nghiệm một hoạt động khác thú vị không kém là câu cá biển. Mua vé máy bay đi Côn Đảo nơi rất dồi dào nguồn hải sản tươi ngon, là điểm đến thú vị dành cho những ai thích câu cá. Sau chuyến đi, bạn có thể tận hưởng chiến lợi phẩm của mình ngay trên đảo. Bãi Nhát nằm nằm trên đỉnh Tình Yêu nổi tiếng là điểm câu cá lý tưởng dành cho bạn. Theo lời những người dân biển thì thời điểm thích hợp nhất câu cá mập là vào buổi tối, còn về cá lớn hay bé là tùy vào thời tiết và nước.

Vé máy bay đi Côn Đảo - Thú vị câu cá ở Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Thú vị câu cá ở Côn Đảo

Thú vị câu cá ở Côn Đảo

Khám phá vườn quốc gia Côn Đảo và bãi Ông Đụng

Vé máy bay đi Côn Đảo - Khám phá bãi Ông Đụng Vé máy bay đi Côn Đảo - Khám phá bãi Ông Đụng

Khám phá bãi Ông Đụng

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines, bạn còn có cơ hội khám phá vườn quốc gia nổi tiếng. Bạn có thể đi bộ xuyên qua rừng đến với bãi biển Ông Đụng. Tại vườn quốc gia Côn Đảo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài động vật quý hiếm cùng hơn 285 loài thực vật, nhiều loài đặc trưng của cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Vé máy bay đi Côn Đảo - Khám phá vườn quốc gia Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Khám phá vườn quốc gia Côn Đảo

Khám phá vườn quốc gia Côn Đảo

Các địa điểm du lịch Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo - Các địa điểm du lịch tại Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Các địa điểm du lịch tại Côn Đảo

Các địa điểm du lịch tại Côn Đảo

Nếu bạn là một người yêu lịch sử thì hãy tới nhà tù Côn Đảo. Nhìn Côn Đảo ngày nay không ai có thể ngờ rằng trước đây nó từng được xem là địa ngục trần gian khi là nơi giam giữ, tra tấn những chiến sĩ yêu nước của ta. Bạn cũng nên tới thăm Bảo tàng Côn Đảo, các di tích chuồng cọp, nghĩa trang Hàng Dương, thăm mộ nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị….

Vé máy bay đi Côn Đảo - Các điểm hấp dẫn khi du lịch Côn Đảo Vé máy bay đi Côn Đảo - Các điểm hấp dẫn khi du lịch Côn Đảo

Các điểm hấp dẫn khi du lịch Côn Đảo

Những điểm khám phá thiên nhiên bao gồm Hòn Tai, hòn bảy cạnh, Hòn Tre Lớn, Vịnh Đầm Tre, Bãi biển Đầm Trầu và nhiều địa điểm hấp dẫn khác. Chắc chắn bạn sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời không thể nào quên khi đặt vé máy bay đi Côn Đảo Vietnam A Airlines tới thăm nơi này.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này