Những hoạt động du lịch thú vị không thể bỏ qua tại Nha Trang

Mùa hè này bạn đã có dự định gì chưa? Những ngày hè nắng nóng thực sự khiến cho ai cũng mệt mỏi và muốn tìm cho mình một địa điểm thú vị.

Đến ngay thành phố biển Nha Trang xinh đẹp cùng vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines đang mở bán để có một chuyến du lịch hấp dẫn nhất. Nha Trang với không khí mát mẻ, trong lành hứa hẹn là địa điểm thích hợp cho bạn trong tháng 6 này.

Trải nghiệm hấp dẫn cùng những trò chơi thú vị

Nha Trang là một thành phố biển, vì vậy các hoạt động, dịch vụ gắn với biển được khai thác và phát triển mạnh mẽ. Vietnam A Airlines xin giới thiệu cho bạn một số trò chơi cực kì hấp dẫn sau đây:

Flyboard – một trò chơi thử thách bản lĩnh

Đây là một trò chơi trên nước khá quen thuộc với khách quốc tế nhưng với du khách trong nước, thì Flyboard thực sự là trò du lịch thử bản lĩnh của người chơi.

Flyboard cũng giống như nhiều môn thể thao dưới nước khác, bạn ít nhất cũng phải quen và chủ động trong môi trường nước, và trên hết là cần có sức khỏe để thực hiện các động tác đơn giản cũng như phức tạp dưới nước và trên không trung. Bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng tập luyện cùng huấn luyện viên để có thể chơi được trò này.

Lặn biển

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lặn biển cũng là một họa động được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn  gồm có quần áo lặn, ống thở, kính mắt và một số thiết bị cần thiết khác.

Sau vài thao tác ký hiệu với người hướng dẫn, bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá đại dương đầy hấp dẫn ở độ sâu 10 – 15 mét. Bạn có thể yên tâm lặn biển vì mỗi du khách khi xuống biển đều có một hướng dẫn viên đi theo nhé!. Ngắm những rặng sạn hô lộng lẫy, bơi cùng đàn cá nhiều màu sắc chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên.

Đi bộ dưới biển

Vé máy bay Vietnam A Airlines - Đi bộ dưới biển Nha Trang

Đi bộ dưới biển là một loại hình khám phá đáy đại dương mới nhưng cũng rất thu hút khách du lịch. Bạn không biết bơi? Đừng quá lo lắng, tham gia hoạt động này, bạn sẽ được đội mũ lặn để thở bình thường bằng mũi dưới nước mà không phải lo ngại về việc tiếp xúc mặt trực tiếp với nước hay nước vào tai.

Đây cũng là một họa động để bạn có cơ hội hòa mình vào đại dương và khám phá thế giới dưới biển kì thú.

Tất nhiên còn rất nhiều những hoạt động thú vị khác khi du lịch Nha Trang, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ vé máy bay giá rẻ Vietnam A Airlines đi Nha Trang tháng 6 này nhé!

Mua vé đi du lịch Nha Trang của Vietnam airlines ở đâu?

Bạn có thể liên hệ tới phòng vé Vinajet để được hướng dẫn và lựa chọn tấm vé máy bay đi Nha Trang Vietnam A Airlines ưng ý. Hoặc bạn có thể truy cập trên website VIETNAMAAIRLINES.com để đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến dễ dàng.