Những kinh nghiệm du lịch thành phố cảng Hải Phòng

Đảo Cát Bà hay bãi biển Đồ Sơn là những điểm du lịch hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Hải Phòng. Tuy nhiên không chỉ có như thế, Hải Phòng là một trong những thành phố biển lớn nhất nước ta và có rất nhiều địa danh nổi tiếng mang nét hấp dẫn từ văn hóa, lịch sử, cảnh quan thiên nhiên. Hãy cùng vé máy bay Vietnamairline đi Hải Phòng để thực hiện một chuyến khám phá thú vị tại thành phố cảng này.

Vé máy bay đi hải Phòng - Vẻ đẹp đất cảng Hải Phòng Vé máy bay đi hải Phòng - Vẻ đẹp đất cảng Hải Phòng

Vẻ đẹp đất cảng Hải Phòng

Mua vé máy bay đi Hải Phòng Vietnamairline uy tín ở đâu?

Cách tốt nhất để bạn có trong tay tấm vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam A Airlines với giá rẻ và uy tín nhất là bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Đến với Vietnam A Airlines, bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi và chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố cảng này. Nhanh tay đặt vé ngay thôi!

Cẩm nang cho chuyến du lịch Hải Phòng

Thời điểm du lịch Hải Phòng thích hợp

Vé máy bay đi Hải Phòng - Vẻ đẹp thiên nhiên Hải Phòng Vé máy bay đi Hải Phòng - Vẻ đẹp thiên nhiên Hải Phòng

Vẻ đẹp thiên nhiên Hải Phòng

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 rất thích hợp để bạn đặt vé máy bay đi Hải Phòng du lịch, đặc biệt là tới Cát Bà vì lúc này là mùa hè có thể tắm biển. Từ tháng 11 – tháng 3 ở Cát Bà là mùa đông thời tiết rất lạnh, bạn sẽ không thể tắm biển.

Khách sạn và ẩm thực địa phương

Vé máy bay đi Hải Phòng - Nghĩ ngơi thoải mái ở Hải Phòng Vé máy bay đi Hải Phòng - Nghĩ ngơi thoải mái ở Hải Phòng

Nghĩ ngơi thoải mái ở Hải Phòng

Hải Phòng không có nhiều khách sạn nên bạn cần lưy ý đặt phòng trước khi mua vé máy bay đi Hải Phòng du lịch. Một số gợi ý khách sạn tại Hải Phòng như Classic Hoàng Long 3 sao, Hoàng Hải 2 sao. Tại Đồ Sơn thì bạn có thể ở các khách sạn Hải Âu, Biển Nhớ, Công Đoàn. Đến Cát Bà, bạn có thể ở tại Cát Bà 2 sao, Cát Bà Dream hay Holiday View.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay đi Hải Phòng - Thưởng thức ẩm thực Hải Phòng Vé máy bay đi Hải Phòng - Thưởng thức ẩm thực Hải Phòng

Thưởng thức ẩm thực Hải Phòng

Khi mua vé máy bay đi Hải Phòng bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon mang hương vị của biển như bánh đa cua, bún cá, bún tôm hay nem cua bể, chả rươi, thạch găng vào mùa hè,…. Đến đây vào màu đông bạn đừng quên nếm thử món sủi dìn và món giá bể xào. Du lịch Cát Bà, có nhiều món ngon nổi tiếng như: cá hồng, cá song, cá giò, tôm hùm, giá biển, rắn biển, tu hài, sam,….

Những điểm tham quan khi du lịch Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đến thăm vườn hoa Làng Lũng

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đến thăm vườn hoa Làng Lũng

Đến thăm vườn hoa Làng Lũng

Tại thành phố Hải Phòng bạn có thể ghé chụp ảnh Nhà Hát Lớn và dải vườn hoa Trung tâm thành phố, ghé qua tượng đài Lê Chân và đền Nghè để tìm hiểu lịch sử thành phố với chiến công lừng lẫy của nữ tướng Lê Chân. Khi mua vé máy bay đi Hải Phòng đến đây bạn cũng đừng quên tham quan các làng hoa truyền thống nổi tiếng nơi đây như làng Lũng, Tràng Cát hay xã Kiều Trung. Đình Hàng Kênh, Chùa Dư Hàn, suối khoáng nóng Tiên Lãng cũng là những điểm đến hấp dẫn. Nếu muốn mua sắm bạn hãy đi chợ phiên vào cuối tuần – chợ Hàng.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Khám phá đền chùa Hải Phòng Vé máy bay đi Hải Phòng - Khám phá đền chùa Hải Phòng

Khám phá đền chùa Hải Phòng

Ngoài ra, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan và tắm biển tại Đồ Sơn và du lịch qua Đảo Dấu. Đến đây, bạn có thể viếng Miếu thờ Nam Hải Thần Vương, tham quan Hải đăng Hòn Dấu.

Du lịch Cát Bà là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Đến Cát Bà thì bạn hãy ghé tham quan các điểm nổi tiếng như bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3, Pháo đài thần công, Rừng quốc gia Cát Bà,…

Vé máy bay đi Hải Phòng - Khu du lịch sinh thái Cát Bà Vé máy bay đi Hải Phòng - Khu du lịch sinh thái Cát Bà

Khu du lịch sinh thái Cát Bà

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Những kinh nghiệm du lịch thành phố cảng Hải Phòng