Những lý do bạn nên ghé thăm Minneapolis

Những lý do bạn nên ghé thăm Minneapolis

Thành phố nghệ thuật thú vị

thành phố nghệ thuật

Từ tên quốc gia cho đến các địa điểm nhỏ độc lập, Minneapolis là một thành phố nghệ thuật sôi nổi. Năm 2006, Nhà hát Guthrie đã mở một địa điểm mới với kiểu dáng đẹp trên bờ sông Mississippi, thậm chí nếu bạn không nắm bắt một vở kịch ở đây bạn sẽ phải thấy tiếc đấy. Hãy đi tới First Avenue & Seventh Street Entry, để biết tâm điểm của sân khấu âm nhạc Twin Cities. Những người đam mê nghệ thuật sẽ muốn dành thời gian để khám phá Trung tâm Nghệ thuật Walker, nơi có một bộ sưu tập ấn tượng của nghệ thuật đương đại, cũng như một khu vườn điêu khắc ngoài trời.

Vùng đất của những cái hồ

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Minnesota được mệnh danh là “vùng đất của 10000 hồ” (mặc dù trong thực tế có đến gần 12.000) vì vậy cuộc sống ở đây xoay quanh nước. Minneapolis có nghĩa là “Thành phố của hồ” và vào mùa hè, người ta thường đi bộ chạy, và đổ xô đến chuỗi hồ của thành phố, trong đó có hồ Harriet, hồ của Isles và hồ Calhoun, được kết nối bởi một đường mòn lát vòng quanh. Tất nhiên ở đây có rất nhiều hoạt động thể thao dưới nước từ chèo thuyền để đánh bắt cá đến lướt vá, và bạn có thể nghe âm nhạc miễn phí tại Hồ Harriet Bandstand suốt cả mùa Hè. Vào mùa Đông, các hồ vẫn nhộn nhịp với các hoạt động trượt tuyết, và tất nhiên có trượt băng.

Thành phố sôi động

Các khu vực trong Minneapolis phía Tây Nam là một điểm đến mua sắm và cuộc sống về đêm phổ biến với một thành phố trẻ. Bạn sẽ tìm thấy cửa hàng sôi động trộn lẫn các cửa hàng tên thương hiệu, quán ăn nổi tiếng và quán bar với một số sản phẩm đặc biệt tuyệt vời. Nếu bạn đang ở đây cuối tuần đầu tiên trong tháng Tám hãy ghé thăm Hội chợ nghệ thuật Uptown, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng và mua các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương và quốc gia. Uptown là nơi tuyệt vời để thưởng thức thực phẩm Chino Latino và các loại cocktail hoặc một món kem hình nón Sebastian Joe.

Dòng sông Mississippi

Minneapolis là nơi có dòng sông Mississippi, giúp cung cấp năng lượng thịnh vượng nhà máy của thành phố. Một chuyến viếng thăm Bảo tàng Thành phố Mill ở một nhà máy bột cũ trên bờ sông sẽ phác thảo cho bạn về cảnh của lịch sử thành phố. Để biết thêm tầm quan trọng của con sông, hãy tham gia một tour du lịch tàu chạy bằng bánh xe dọc sông Mississippi hoặc tham gia tour du lịch tại St. Anthony Falls. Để có một cái nhìn tuyệt vời của thành phố, bạn hãy đi bộ qua các di tích lịch sử Cầu Đá Arch gần Bảo tàng thành phố Mill. Một khi bạn vượt qua sông, đi bộ về phía tây bắc dọc theo đường đi bạn có thể dừng lại để ăn những món mà người ta bán dọc theo sông.

Thông tin vé máy bay đi Minneapolis hãng Vietnam Airlines

Nếu bạn đã tìm thấy vé máy bay giá rẻ phù hợp với yêu cầu của bạn, thì bạn phải thật nhanh tay nhé, vì vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines đi Minneapolis luôn có hàng trăm khách tìm đặt và họ sẽ giành mất tấm vé máy bay giá rẻ nhất của bạn đó. Vui lòng liên hệ qua hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 của đại lý VinaJet ngay khi có nhu cầu đặt vé hoặc muốn biết thêm thông tin về vé máy bay đi Minneapolis.