Những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở Phú Quốc

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Phú Quốc để tận hưởng các hoạt động vui chơi tuyệt vời ở đây nhé, chắc chắn một điều là khi trở về bạn sẽ mang theo một trái tim đầy ắp những trải nghiệm mới đó. Nào, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Phú Quốc của Vietnam A Airlines thôi.

Vé máy bay đi Phú Quốc - Khám phá một Phú Quốc xinh đẹp

Khám phá một Phú Quốc xinh đẹp

Đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Phú Quốc giá rẻ ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Phú Quốc giá rẻ tại đại lý Vinajet bằng cách gọi vào số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525. Đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines chắc chắn bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi, an toàn và tiết kiệm.

Đặt vé máy bay Vietnam A Airlines đi Phú Quốc để có những trải nghiệm tuyệt vời

Vé máy bay đi Phú Quốc - Đôi nét về vẻ đẹp Phú Quốc

Đôi nét về vẻ đẹp Phú Quốc

Vi vu khám phá đảo trên một chiếc xe máy

Khi mua vé máy bay đi Phú Quốc ngoài bãi Dài, bãi Khem, bãi Sao thì hầu hết các bãi biển tuyệt vời nhất của Phú Quốc vẫn chưa được khai phá nhiều. Ngoài ra những con đường ở Phú Quốc cũng không hề đông đúc cho nên bạn chỉ cần thuê một chiếc xe máy và lên đường để tự mình tìm kiếm những bãi cát còn hoang vu nhưng đầy hấp dẫn nhé. Và có một nơi tốt nhất để tìm kiếm thiên đường của riêng mình đó chính là những bãi biển nằm dọc theo phía Bắc của hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay đi Phú Quốc - Bãi biễn hoang sơ sinh đẹp ở bắc đảo Vé máy bay đi Phú Quốc - Bãi biễn hoang sơ sinh đẹp ở bắc đảo

Bãi biễn hoang sơ sinh đẹp ở bắc đảo

Hành trình tìm về nguồn tại nhà tù Phú Quốc

Nằm ở xóm Cây Dừa thuộc xã An Thới trong khu vực cực Nam của hòn đảo Phú Quốc, nơi đó có nhà tù Phú Quốc chính là trại giam các chiến sỹ cách mạng miền Nam trong thời kỳ trước giải phóng. Đến với nơi từng được mệnh danh là địa ngục trần gian này bạn sẽ tận mắt chứng kiến những hiện vật vẫn còn lưu lại tại đây thể hiện rõ lòng yêu nước của đồng bào ta và hiểu rõ hơn về nền lịch sử nước nhà từ đó thêm yêu quê hương đất nước. Đặc biệt là bạn sẽ không phải mất phí khi tham quan di tích này.

Cùng vé máy bay đi Phú Quốc khám phá nhà tù Phú Quốc Cùng vé máy bay đi Phú Quốc khám phá nhà tù Phú Quốc

Cùng vé máy bay đi Phú Quốc khám phá nhà tù Phú Quốc

Trải nghiệm câu mực đêm khi du lịch Phú Quốc

Khi màn đêm buông xuống, toàn hòn đảo Phú Quốc sẽ trở nên tĩnh lặng nhưng ở ngoài phía khơi xa thì cuộc sống của các ngư phủ vẫn đang hối hả với các ngọn đèn lung linh tựa như một thành phố náo nhiệt. Đó cũng chính là lúc để trải nghiệm những giây phút thư giãn vô cùng thú vị, cùng thủy thủ đoàn với hoạt động câu mực đêm cực hấp dẫn. Khi mua vé máy bay đi Phú Quốc du lịch bạn không thể bỏ qua một chuyến câu mực đêm chỉ với chi phí khoảng 300.000 đồng một người. Vào lúc từ 5h chiều, bạn sẽ được ngư dân đón để lên một chiếc tàu lớn rồi sau đó ra nơi câu mực. Tàu câu mực thường được lắp rất nhiều đèn sáng và hắt bóng xuống mặt biển trong màn đêm tối tạo nên một khung cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo.

Vé máy bay đi Phú Quốc - Trải nghiệm câu mực đêm Vé máy bay đi Phú Quốc - Trải nghiệm câu mực đêm

Trải nghiệm câu mực đêm

Đảm bảo sẽ không có gì bằng khi được chính tay câu được những con mực tươi sống đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá xanh xương, cá kiếm đang nổi mình trên mặt biển. Chiến lợi phẩm dành cho bạn chính là thành quả của việc câu với mực tươi hay các loại cá đa dạng sẽ được chế biến và phục vụ ngay trên tàu.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này