Quy định hành lý của hãng hàng không Eva Air

Các hãng hàng không đều có những quy định cụ thể về hành lí mà hành khách được mang theo. Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến bay cùng Eva Air thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách cụ thể nhất về quy định hành lý của hãng hàng không Eva Air.

Quy định hành lý của hãng hàng không Eva Air

Quy định về Hành lý xách tay Eva Air

Hãng hàng không Eva Air quy định hành khách chỉ được mang theo một hành lý nặng 7 kg/15 lb hoặc ít hơn và không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Quy định về hành lý tại Eva Air

Những quy định về hành lý cần lưu ý

Tại sân bay, khu vực check in hoặc sảnh phòng chờ, hãng đã trang vị một khung đo kích thước để giúp bạn xác định hành lý của bạn.

Nếu hành lý xách tay của hành khách thừa cân hoặc quá cỡ sẽ phải chuyển sang hành lí ký gửi hoặc sẽ bị từ chối vận chuyển.

Quy định về Hành lý ký gửi Eva Air

Đối với hành lí ký gửi, hãng áp dụng các quy định khác nhau tùy vào hạng ghế của hành khách.

Cụ thể, hạng Business/Premium Laurel/Royal Laurel (Thương gia) được phép mang theo 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg(70 lb), hành khách sở hữu vé Evergreen Deluxe/Elite được phép mang theo 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg(61 lb), hành khách có vé Economy (Phổ thông) đươc mang theo 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg(50 lb); đối với trẻ sơ sinh không có ghế ngồi (tất cả hạng ghế),  1 kiện hàng có cùng trọng lượng với hành lý miễn phí cho hạng ghế của người lớn đi kèm được phép.

Lưu ý, Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in).

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Quy định về hành lý ký gửi

Những quy định về hành lý ký gửi

Quy định đối với Hành lý bị trả chậm, thất lạc, đến trễ, hư hỏng

Khi thực hiện chuyến bay cùng hãng hàng không Eva Air nếu quý khách hàng phát hiện ra hành lý của mình bị trả chậm, hư hỏng, bị thất lạc hay mất cắp, hãy nhanh chóng  liên hệ với nhân viên sân bay và gửi đơn yêu cầu bồi thường.

Hành khách lưu ý, các đơn khiếu nại này cần phải được gửi cho hãng càng sớm càng tốt, trong thời gian 21 ngày đối với hành lý bị trả chậm, bị đánh cắp hoặc bị thất lạc và 7 ngày đối với hành lý bị hư hỏng.

Đối với các kiện hàng là những tài sản hư hỏng, đồ dùng dễ vỡ, giấy tờ quan trọng, đồ vật có giá trị lớn, chất lỏng hay không được đóng gói hợp lý, Hãng Eva Air sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát, thiệt hại hay chậm trễ.

Khi tới điểm dừng, hành lí sẽ được trả cho hành khách theo thứ tự và ưu tiên được quyết định bởi hạng ghế và vị trí lấy hàng xuống. Hành khách nên kiểm tra lại thẻ tên và những thông tin khác của mình trên hành lý để không lấy nhầm hành lí của người khác.

Quy định hành lý cảu Eva Air

Bạn cứ thoải mái vi vu đi! Có thắc mắc gì cứ liên hệ Vinajet

Liên hệ đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES để tìm hiểu thông tin chi tiết

Quý khách hàng nếu còn thắc mắc về những quy định về hành lí hay các dịch vụ của Eva Air hoặc đang tìm kiếm tấm vé máy bay Eva Air giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý VINAJET.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp đại lý VINAJET hoặc gọi tới số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp quý khách hàng có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan khác của hãng hàng không Eva Air.