Quy định về giấy tờ tùy thân khi bay cùng Tiger Air

So với việc di chuyển bằng các phương tiện khác thì đi lại bằng máy bay đòi hỏi hành khách phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp, đặc biệt là về giấy tờ tùy thân khi bay.

Hãng hàng không Tiger và từng quốc gia có sự khác biệt trong yêu cầu giấy tờ vì vậy nếu lựa chọn bay cùng hãng hàng không, bạn cần phải cập nhật các thông tin của hãng đó.

Nếu bạn đang thắc mắc về những quy định giấy tờ tại hãng hàng không Tiger Air có thể tham khảo dưới đây:

Các giấy tờ cần thiết khi bay cùng Tiger Air

Quy định về giấy tờ khi bay tại hãng hàng không Tiger Air có sự khác nhau giữa hành khách mang quốc tịch nước ngoài và hành khách mang quốc tịch Việt Nam.

Những giấy tờ cần thiết khi bay Tiger Air

Những giấy tờ cần thiết khi bay tại hãng Tiger Air

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nếu hành khách mang quốc tịch nước ngoài khi bay cùng Tiger Air chỉ cần xuất trình hộ chiếu thì hành khách Việt cần nhiều giấy tờ hơn bao gồm: Hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân hoặc Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của địa phương nơi cư trú trong thời hạn gần đây, Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang; Thẻ đại biểu Quốc hộ; Thẻ Đảng viên; Thẻ nhà báo; Giấy phép lái xe ôtô, môtô; Thẻ kiểm soát an ninh hàng không; Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Trường hợp hành khách là trẻ em khi bay trên các chuyến bay nội địa của hãng hàng không Tiger Air phải có giấy khai sinh ( với trẻ dưới 12 tuổi); giấy chứng sinh (trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh); giấy có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó và có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận ( với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng). Và đặc biệt quan trọng, các hành khách là trẻ em đều phải có người giám hộ đi kèm.

Quy định về giấy tờ tùy thân khi đi Tiger Air

Trải nghiệm bay tại hãng hàng không Tiger Air 

Đặt vé máy bay Tiger Air tại VIETNAMAAIRLINES

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy định giấy tờ tùy thân khi bay cùng hãng hàng không Tiger Air. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ tới đại lý VINAJET.

Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng cũng như giúp khách hàng có một chuyến bay thuận lợi nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé hay tìm hiểu thông tin rõ hơn về các quy định khi bay của Tiger Air hoặc bất kì một hãng hàng không nào khác hãy gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Bạn cũng có thể truy cập tại trang web vinajet.vn để biết thêm thông tin chi tiết.